Game4V
>>
Game mobile
>>
PUBG Mobile biến mất khỏi cửa hàng Google Play, làm sao để download lại game?

PUBG Mobile biến mất khỏi cửa hàng Google Play, làm sao để download lại game?

 | 29/09/2018 15:52

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Đằng sau việc biến mất của PUBG Mobile này là gì và làm cách nào để tải lại game trên Google Play?

Mới đây, trên chợ ứng dụng dành cho hệ điều hành Android là Google Play thì cái tên PUBG Mobile hiện đã hoàn toàn biến mất. Người dùng tìm kiếm cũng sẽ không thể tìm được game này ngay cả trên các bảng xếp hạng của chợ ứng dụng.

screenshot_20180929-091515_google-play-store PUBG Mobile biến mất khỏi cửa hàng Google Play, làm sao để download lại game? 1

Hiện nay, Tencent chưa hề đưa ra bất cứ thông báo nào trên cả trang chủ của game lẫn các fanpage mạng xã hội. Nhiều người dự đoán có thể do PUBG Mobile đã vi phạm điều khoản nào đó của chính CH Play và tạm thời bị gỡ xuống để rà soát lại lỗi, hoặc cũng có thể chính Tencent tự ẩn ứng dụng này đi vì bộ cài có vấn đề. Còn riêng với Appstore trên iOS thì PUBG Mobile vẫn tồn tại và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được nó một cách bình thường.

pubgm-ios PUBG Mobile biến mất khỏi cửa hàng Google Play, làm sao để download lại game? 2

Hiện tại, với những tài khoản nào trên CH Play đã từng cài đặt game thì các bạn có thể tìm và download PUBG Mobile bình thường bằng cách tìm trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt. Nhưng với những tài khoản chưa từng cài PUBG Mobile thì các bạn có thể tải game qua các hình thức dưới đây:

Trang chủ: http://pubgmobile.com/en-US/

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig

Bản Lite: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.iglite

Đọc tiếp