Game4V
>>
Game mobile
>>
Project TL ra mắt đoạn clip giới thiệu gameplay tuyệt đẹp, xứng đáng thay thế siêu phẩm Lineage Eternal

Project TL ra mắt đoạn clip giới thiệu gameplay tuyệt đẹp, xứng đáng thay thế siêu phẩm Lineage Eternal

 | 08/11/2017 19:47

Sau khi tựa game online nổi tiếng Lineage Eternal bị dừng phát hành vô thời hạn, game thủ cuối cùng cũng đã có được sự thay thế xứng đáng với Project TL.

Hồi tháng 5 vừa qua, tựa game đình đám Lineage Eternal của NCsoft đã bị trì hoãn vô thời hạn khi người đứng đầu dự án đã rời khỏi công ty. Ngay sau đó, NCsoft đã bắt tay phát triển vào một dự án khác trên nền tảng Unreal Engine 4 với tên gọi Project TL.

pro Project TL ra mắt đoạn clip giới thiệu gameplay tuyệt đẹp, xứng đáng thay thế siêu phẩm Lineage Eternal 1

Tựa game mobile này được cho là sẽ thay thế hoàn toàn Lineage Eternal bởi NCsoft đã không còn quá mặn mà sau những gì đã xảy ra với đội ngũ phát triển của Lineage. Vài tháng trước, NSX đã công bố những thông tin đầu tiên của Project TL. Theo đó, đây sẽ là tựa game hành động hấp dẫn và hỗ trợ điều khiển bằng cả gamepad. NCsoft đã ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta vào năm 2018.

.

Thay vì tạo ra một tựa game giống như Lineage Eternal trước kia, NCsoft sẽ tập trung vào phát triển thông qua hệ thống Unreal Engine 4. Sẽ có rất nhiều tính năng như phá hủy môi trường, cơ chế vật lý thực và thời tiết, địa hình biến đổi.  Hiện tại NPH đã xác nhận sẽ có 5 lớp nhân vật trong game.

project Project TL ra mắt đoạn clip giới thiệu gameplay tuyệt đẹp, xứng đáng thay thế siêu phẩm Lineage Eternal 2

Những thông tin tiếp theo về Project TL sẽ được Game4V tiếp tục cập nhật trong các bài viết sắp tới!

2 sản phẩm của VNG được đề cử giải Thailand Game Awards 2017