Game4V
>>
Game mobile
>>
Project Heroes: Khi Diablo làm mới bằng nét đặc sắc của MOBA

Project Heroes: Khi Diablo làm mới bằng nét đặc sắc của MOBA

 | 21/12/2015 21:30

Giai đoạn beta đầu tiên của Project Heroes sẽ kéo dài đến ngày 25/12, hãy nhanh tay trở thành người đầu tiên trên tay RPG phong cách Diablo ‘mix’ MOBA này!

Project Heroes là sản phẩm game mobile online mới nhất đến từ công ty Đài Loan InterServ International. Giữa rất nhiều các đối thủ sừng sỏ đến từ các đại gia công nghệ lớn, được nhiều người biến đến của Trung Quốc, Hàn Quốc, trò chơi xứ Đài này vẫn thu hút sự chú ý của không ít game thủ bởi sự kiết hợp giữa Diablo và nét mới lạ của thể loại MOBA. Game sẽ mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên từ 18/12 đến 25/12 trên Google Play. Những người tham gia beta test sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là các nhân vật và nhiều bonus hấp dẫn khác.

[mecloud]PHyX6KRDaw[/mecloud]

Trong Project Heroes, người chơi có quyền chọn lựa giữa 10 lớp nhân vật khác nhau và cũng giống như các game RPG hiện có, mỗi lớp anh hùng, chiến binh, kị sĩ, thuật sĩ… lại sở hữu một năng lực riêng khác nhau. Lối chơi Diablo thể hiện ở gameplay truy sát, săn lùng quái vật, chinh phục các hầm ngục tối đồng thời thu thập “loot” và tất nhiên không thể thiếu việc nâng cấp cho nhân vật. Như đã nói ở trên, lý do khiến tựa game xứ Đài nổi bật hơn nhiều đối thủ chính là sự lồng ghép yếu tố MOBA. Cụ thể người chơi có cơ hội tham gia vào các đấu trường mở, cùng các nhân vật của mình thách đấu bạn bè trên toàn thế giới.

Project Heroes 1 Project Heroes: Khi Diablo làm mới bằng nét đặc sắc của MOBA 1

Bên cạnh chất lượng nội dung, phần nhìn của Project Heroes cũng là một điểm cộng đầy hứa hẹn. Tạo hình nhân vật sáng tạo, đa dạng, mỗi người một vẻ không giống ai, đi kèm với đó là các hiệu ứng skill băng, lửa rực trời, đẹp mặt. Các phím điều khiển, phím chức năng được bố trí không khác so với thể loại ARPG, tạo sự quen thuộc, dễ dàng thuần thục cho người chơi.

Một số hình ảnh của Project Heroes:

Project Heroes Project Heroes: Khi Diablo làm mới bằng nét đặc sắc của MOBA 2
Project Heroes 3 Project Heroes: Khi Diablo làm mới bằng nét đặc sắc của MOBA 3

Project Heroes 2 Project Heroes: Khi Diablo làm mới bằng nét đặc sắc của MOBA 4

Tải game Project Heroes cho Android

>>> Fantasy Westward Journey – Game Mobile Online ‘cá kiếm’ nhất tại Trung Quốc

Đọc tiếp