Game4V
>>
Game mobile
>>
Pokemon thế hệ III cũng chuẩn bị xuất hiện trong Pokemon GO

Pokemon thế hệ III cũng chuẩn bị xuất hiện trong Pokemon GO

 | 22/08/2017 19:45

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Có vẻ như Niantic đang định ‘chơi tất tay’ để lấy lại sức hút cho Pokemon GO khi liên tục đem đến cho game thủ Pokemon những điều mới cực kỳ hấp dẫn

Hơn một tháng vừa qua có lẽ là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc với người chơi Pokemon GO khi phải lâu lắm rồi Niantic mới chăm sốc kỹ càng cho tựa game con cưng của họ đến như vậy. Không chỉ ra mắt tính năng mới hấp dẫn Raid Battles, Niantic còn liên tục tung ra 5 Pokemon huyền thoại bao gồm: Lugia, Articuno, Moltres, Zapdos và mới đây nhất là Mewtwo tại sự kiện tại Nhật Bản. Nhưng tất cả sẽ chưa dừng lại ở đó bởi mới đây đã có những người sử dụng thủ thuật khai phá dữ liệu và phát hiện ra rất nhiều điểm mới thú vị trong file cài 0.71.0 APK.

Toàn bô Pokemon thế hệ III đã được phát hiện trong file 0.71.0 APK
Toàn bô Pokemon thế hệ III đã được phát hiện trong file 0.71.0 APK

Đầu tiên, điểm đáng chú ý nhất chắc chắn phải kể đến việc phát hiện Pokemon thế hệ III. Theo đó toàn bộ những dòng code về toàn bộ 135 Pokemon thế hệ III đã chính thức xuất hiện trong file cài 0.71.0 APK và được đánh số Pokemon 252 đến Pokemon 386.

africa-ditto Pokemon thế hệ III cũng chuẩn bị xuất hiện trong Pokemon GO 2

Bên cạnh đó một dòng code về bí ẩn Metamon cũng đã được phát hiện trong lần khai phá dữ liệu này. Điều đáng nói là Metamon là tên gọi theo tiếng Nhật bản của Ditto – Pokemon đặc biệt nhất trong Pokemon GO với khả năng sao chép hình thức và kỹ năng của Pokemon khác. Chưa rõ Niantic sẽ định làm gì với Pokemon Ditto nhưng đây chắc chắn sẽ là một sự kiện hoặc một tính năng vô cùng đặc biệt

untitled Pokemon thế hệ III cũng chuẩn bị xuất hiện trong Pokemon GO 3

Cùng với đó cũng sẽ có sự xuất hiện của một loại lồng ấp hoàn toàn mới có tên gọi là Super Incubator giúp game thủ Pokemon GO có thể ấp trứng nhanh hơn. Biểu tượng 2 lồng ấp cũ cũng sẽ được Niantic làm lại trong lần này để trông lung linh hơn.

Phần thưởng cho game thủ Pokemon GO khi tham gia Raid Battles bất ngờ giảm mạnh

Đọc tiếp