Game4V
>>
Game mobile
>>
Chỉ 7 ngày ra mắt, Pokémon Masters đã “đút túi” tới… 26 triệu đô, chỉ đứng sau Pokémon GO

Pokemon Masters “cá kiếm” cực khủng chỉ sau tuần đầu phát hành quốc tế

 | 09/09/2019 16:18

Pokemon Masters

Doanh thu khủng của Pokémon Masters ngay tuần đầu tiên đã cho thấy đây là sản phẩm đầy hứa hẹn.

Pokémon Masters chính thức ra mắt từ ngày 29/8 vừa qua, lấy bối cảnh trên một hòn đảo mới có tên là Pasio, quê hương của giải đấu Pokémon Masters League. Tại nơi đây, bạn chỉ có thể cạnh tranh với nhau trong các trận chiến 3v3 khác với truyền thống.

hgnbhnb Pokemon Masters cá kiếm cực khủng chỉ sau tuần đầu phát hành quốc tế 1
Pokémon Masters có doanh thu khủng ngay tuần đầu phát hành

Trò chơi di động mới của Nintendo khai mở được một tuần đã nhận được 26 triệu USD, theo dữ liệu của Sensor Tower. Con số này tuy thấp hơn nhiều so với Pokémon GO, nhưng vượt xa các game cùng loại khác.

Cũng theo thống kê, game thủ Nhật Bản đã nạp xấp xỉ 16 triệu USD, chiếm hơn 62%. 17% doanh thu từ người chơi tại Mỹ. Ngoài ra, doanh thu trên nền tảng iOS chiếm 72% và cửa hàng Android chiếm 28%. Pokémon Masters cũng lọt danh sách 10 game di động có doanh thu ấn tượng.

hgnbhnb Pokemon Masters cá kiếm cực khủng chỉ sau tuần đầu phát hành quốc tế 2
Dù kém xa Pokémon GO nhưng với các game cùng đề tài, Pokémon Masters vẫn đạt doanh thu khủng

Sản phẩm mang đến một diện mạo anime và nhân vật tuyệt đẹp từ nhượng quyền thương mại gốc. Một ví dụ điển hình là Red, không phải Ash, là một trong những bậc thầy sưu tập Pokémon để thu thập.

Không giống như loạt game chính, bạn không thể ngao du khắp thế giới để săn lùng và bắt các loại Pokémon khác nhau. Pokémon Masters cung cấp một khái niệm mới gọi là Sync Pair (cặp đồng bộ), nghĩa là một cặp bao gồm huấn luyện viên và Pokémon duy nhất họ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn sử dụng một Pokémon nào đó, bạn sẽ phải thu phục Sync Pair tương ứng.

hgnbhnb Pokemon Masters cá kiếm cực khủng chỉ sau tuần đầu phát hành quốc tế 3
Lối chơi nhập vai chiến thuật cá tính trong game

Mỗi Sync Pair trong Pokémon Masters sẽ là những nhân vật đã từng xuất hiện trong truyện hoặc phim hoạt hình về Pokémon, cùng với Pokémon đặc trưng của họ. Ví dụ nếu bạn hợp tác với 2 nhân vật là Brock và Misty, bạn sẽ được quyền điều khiển 2 Pokémon tương ứng là Onix và Starmie.

Trang chủ: https://pokemonmasters-game.com

Leave a Reply

Đọc tiếp