Game4V
>>
Game mobile
>>
Pokemon GO tung bản update đầu tiên, sửa lỗi bảo mật

Pokemon GO tung bản update đầu tiên, sửa lỗi bảo mật

 | 13/07/2016 10:24

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Sau phản ảnh về lỗi bảo mật tài khoản Google của game thủ, Niantic Labs đã tung ra bản update sửa lỗi đầu tiên cho tựa game thực tế ảo tăng cường Pokemon GO.

Chỉ một ngày sau khi xuất hiện những phản ánh của một số game thủ iOS về việc tựa game  Pokemon GO được cấp quyền truy cập đầy đủ (full access) đối với tài khoản Google của họ, Niantic Labs đã tung ra bản cập nhật đầu tiên để sửa lỗi cùng với một số điều chỉnh khác.

Theo đó, phiên bản Pokemon GO 1.0.1 sẽ giới hạn mức độ truy cập vào tài khoản Google của game thủ từ “đầy đủ – full access” sang “cơ bản – basic info”. Mặc dù Niantic Labs khẳng định rằng sản phẩm của hãng không được sử dụng để theo dõi hay điều chỉnh email, contact của người dùng nhưng bản update sẽ đảm bảo hơn quyền riêng tư, bảo mật thông tin.

Pokemon GO 2 Pokemon GO tung bản update đầu tiên, sửa lỗi bảo mật 1

Bên cạnh sửa lỗi quyền truy cập tài khoản Google nói trên, phiên bản  Pokemon GO cũng đã được điều chỉnh một số lỗi về log in game thông qua Pokemon Trainer Club account, giúp ổn định hơn. Đồng thời, game thủ sẽ không phải nhập lại thông tin tài khoản, mật khẩu sau khi bị log out bị động (ví dụ như khi server lỗi hay game crash).

Một số bug cũng được loại bỏ ở bản  Pokemon GO mới nhất này, đáng chú ý là bug “1 HP Gym”. Một số game thủ gặp phải tình trạng khi đấu Gym, Pokemon của họ bị “đứng” ở 1 HP vì vậy mà trận đấu không thể kết thúc được.

Pokemon GO 1 Pokemon GO tung bản update đầu tiên, sửa lỗi bảo mật 2

Bản update nhỏ đầu tiên của  Pokemon GO giúp trò chơi chạy mượt mà hơn tuy nhiên, hi vọng rằng các bản cập nhật sau đó sẽ sửa được các lỗi lớn hơn, điển hình là lỗi server quá tải xảy ra liên tục từ khi game ra mắt đến nay. Pokemon GO hiện đã có mặt trên App Store Mỹ, Úc và New Zealand.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”366060″ ]

[fresh_embepost pid=”365644″ ]

[fresh_embepost pid=”365454″ ]

Đọc tiếp