Game4V
>>
Game mobile
>>
Pokemon Go ra mắt hàng loạt tại các quốc gia khu vực Châu Âu

Pokemon Go ra mắt hàng loạt tại các quốc gia khu vực Châu Âu

 | 15/07/2016 16:14

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Một ngày sau khi chính thức ra mắt ở Anh, Pokemon GO đã chính thức cập bến Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Trong khi đó vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt của tựa game này tại khu vực Châu Á…

Như Game4V đã đưa tin vào ngày hôm qua  Chris Kramer – phó chủ tịch và cũng là phát ngôn viên của Niantic đã đem đến một tin cực buồn cho người hâm mộ Pokemon GO khu vực Châu Á khi phủ nhận hoàn toàn tin đồn về việc sẽ ra mắt tựa game này trong ngày hôm nay tại các quốc gia khu vực Châu Á. Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn rằng, Niantic sẽ chính thức cho ra mắt Pokemon GO vào ngày thứ 5 (hôm nay) tại khu vực Châu Á và Việt Nam cũng sẽ là một trong những quốc gia được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Untitled Pokemon Go ra mắt hàng loạt tại các quốc gia khu vực Châu Âu 1

Tuy nhiên ở khu vực Châu Âu, vào ngày hôm nay đã có rất nhiều quốc gia mới mà Pokemon GO đã ra mắt chính thức  trên Play Store và App Store. Sau Đức và Anh thì game thủ tại 3 quốc gia khác là Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã chính thức được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Ngay khi công bố thông tin này đã càng có rất nhiều game thủ tại khu vực Châu Á cảm thấy buồn hay thậm chí là tức giận khi Niantic dường như đang không cố gắng sớm đưa Pokemon GO đến Châu Á.

5727-9ebf42a1c6f0148147e353081dd845af Pokemon Go ra mắt hàng loạt tại các quốc gia khu vực Châu Âu 2

Game4V sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất được cập nhật trên các chợ ứng dụng cũng như các thông báo chính thức từ Niantic Lab về việc ra mắt Pokemon GO tại các quốc gia mới. Ở thời điểm hiện tại chúng ta chỉ còn biết hy vọng rằng trong thời gian nhanh nhất, Pokemon Go sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

[fresh_embepost pid=”367344″ ]

Đọc tiếp