Game4V
>>
Game mobile
>>
Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành ‘người khổng lồ’

Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành ‘người khổng lồ’

 | 11/12/2016 14:05

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Rất nhiều game thủ đang tỏ ra vô cùng thích thú với lỗi cực kỳ hài hước mới phát sinh trong tựa game Pokemon GO biến người bạn đồng hành ‘Buddy’ trở thành Pokemon khổng lồ…

Vào hồi đầu tháng 9, Niantic đã chính thức cho ra mắ t tính năng Buddy System hay còn được gọi là bạn đồng hành trong tựa game Pokemon GO. Tính năng này sẽ cho phép người chơi lựa chọn Pokemon yêu thích (trong bộ sưu tập của họ) để đồng hành cùng họ trong quá trình khám phá và trải nghiệm thế giới Pokemon GO. Cụ thể hơn, mỗi loại Pokemon sẽ được thể hiện bằng 1 hình ảnh khác nhau như bay xung quanh bạn, ngồi trên phía trên vai hay đứng cạnh người chơi. Tính năng này cũng giúp game thủ có cơ hội thu thập thêm nhiều kẹo ‘Candies’ được dùng cho việc tiến hóa Pokemon.

czlkzi4vqaaik7q Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành người khổng lồ 1

Vào ngày hôm nay ngay trước thời điểm Niantic sẽ ra mắt bản cập nhật siêu khủng với sự xuất hiện của Pokemon thế hệ 2 thì bất ngờ Pokemon GO lại xuất hiện một lỗi khá buồn cười. Cụ thể những người bạn đồng hành ‘Buddy’ của game thủ không còn trong hình dạng nhỏ bé đang yêu như thường lệ mà đột nhiên trở thành những Pokemon khổng lồ với kích thước siêu lớn. Có những Buddy thậm chí còn che hết cả màn hình của game thủ Pokemon GO. Rất nhiều game thủ đang tỏ ra vô cùng thích thú với lỗi cực kỳ hài hước mới phát sinh trong tựa game Pokemon GO trong ngày hôm nay khi liên tục khoe những hình ảnh thú vị này trên mạng xã hội.

123 Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành người khổng lồ 2

214 Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành người khổng lồ 3

215 Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành người khổng lồ 4

216 Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành người khổng lồ 5

217 Pokemon GO phát sinh lỗi hài hước khiến Buddy trở thành người khổng lồ 6

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp