Game4V
>>
Game mobile
>>
Pokemon GO chính thức đổ bộ lên New Zealand và Australia

Pokemon GO chính thức đổ bộ lên New Zealand và Australia

 | 12/04/2016 17:51

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Theo thông tin mới nhất mà Game4V tìm hiểu, Pokemon GO chính thức cho phép cộng đồng game thủ được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm tại 2 nước New Zealand và Australia (Úc).

pokemon-go (1) Pokemon GO chính thức đổ bộ lên New Zealand và Australia 1

 

Thời gian vừa qua,  Pokemon GO tựa game đầu tay của Nintendo được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm đã công bố chính thức cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi lần đầu tiên tại Nhật Bản. Với cơn sốt mà trò chơi tạo nên và mang trong mình nhiều ký ức tuổi thơ của rất nhiều game thủ, Pokemon GO đã xây dựng được số lượng fan hâm mộ cực lớn. Để đáp lại sự quan tâm của tất cả mọi người, Niantic Labs đã công bố chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm tại 2 nước New Zealand và Australia (Úc).

[mecloud]XJAgqMcaXV[/mecloud]

 

Có thể nói, trò chơi với lần phát hành phiên bản này cũng không thể đáp ứng hết tất cả mọi game thủ trên thế giới những cũng phần nào giảm bớt sức nóng mà Pokemon GO tạo nên trong thời gian vừa qua. Mặc dù, không hé lộ nhiều thông tin nhưng dễ dàng nhận thấy NPH rất thận trọng từng bước một tiến hành thử nghiệm và không quá nóng vội. Điều này cho thấy, NPH rất mong muốn mang một sản phẩm hoàn thiện đến tay game thủ, vì vậy trước khi Pokemon GO chính thức đổ bộ lên thị trường mobile trên toàn thế giới thì mọi sự cố lỗi trong trò chơi đều được khắc phục hoàn toàn.

[mecloud]o6gGW18gmD[/mecloud]

Theo thông tin mà Game4V biết được, Pokemon GO đưa ra một thông báo về lần thử nghiệm này rằng họ sẽ vẫn giới hạn số lượng người tham gia và sẽ sàng lọc dựa trên một vài yếu tố nhất định. Cụ thể là trò chơi sẽ dựa vào tiêu chí: trang thiết bị của người sử dụng ra sao, kinh nghiệm chơi game thực tế ảo, sự hiểu biết về game và may mắn. Tuy nhiên, mọi người tham gia đăng ký phải cung cấp đầy đủ rõ ràng về thông tin cá nhân và email của mình cho NPH. Còn chần chừ gì nữa mà ngay bây giờ không truy cập vào trang chủ và đăng ký sớm, nếu may mắn bạn có thể trải nghiệm được Pokemon đó.

Pokemon GO Pokemon GO chính thức đổ bộ lên New Zealand và Australia 2

Dành cho những ai chưa hiểu rõ về trò chơi,  Pokemon GO là thế hệ tiếp theo của nền tảng Niantic của “Real World Gaming ”. Trò chơi cũng được thiết kế dựa trên sự kết hợp khá hoàn hảo của công nghệ định vị và không gian thực tế để tạo nên một trải nghiệm độc nhất phá bỏ ranh giới giữa thực – ảo. Tham gia trải nghiệm Pokemon GO, người chơi phải đi ra ngoài và khám phá thế giới xung quanh họ.

pokemon-go (3) Pokemon GO chính thức đổ bộ lên New Zealand và Australia 3

Mặc dù, NPH không tiết lộ nhiều thông tin về việc đang thử nghiệm của trò chơi nhưng có thể thấy NPH đang cố gắng hoàn thiện tựa game Pokemon GO này với mong muốn mang một sản phẩm thật hoàn hảo đến cộng đồng người chơi. Hi vọng, NPH Niantic Labs sẽ nhanh chóng hoàn thiện trò chơi để cộng đồng game thủ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm Pokemon Go trong thời nhanh sớm nhất. Dự kiến Pokemon GO sẽ được tải về miễn phí cho các thiết bị iOS và Android cuối năm nay. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý theo dõi nhé.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”341732″ ]

[fresh_embepost pid=”336756″ ]

Đọc tiếp