Game4V
>>
Game mobile
>>
Pokemon GO: Bí kíp săn Pokemon không cần di chuyển xa

Pokemon GO: Bí kíp săn Pokemon không cần di chuyển xa

 | 11/07/2016 12:49

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

5 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn ngồi tại nhà bạn vẫn có thể săn được những con Pokemon ngon nghẻ trong Pokemon GO.

Sau những trục trặc về quả tải server, trò chơi thực tế ảo HOT nhất hiện nay Pokemon GO đã trở lại. Bên cạnh tính chất lý thú của việc phải thực sự di chuyển để đi săn Pokemon thì vẫn có một bộ phận không nhỏ người chơi tìm kiếm điều ngược lại, nhất là đối với những game thủ đang phải ngồi học hay ngồi làm việc. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẹo nhỏ hay còn gọi là “mẹo lười” giúp bạn vẫn yên vị tại chỗ (hoặc di chuyển trong phạm vi gần) mà vẫn có thể săn được Pokemon. Hãy cùng thử nghiệm với chúng tôi nhé!

 • Khởi động Pokemon GO và để game chạy

Sau khi khởi động Pokemon GO và để game chạy, hãy đồng thời mở ứng dụng Twitter và duyệt timeline ở một vị trí khác (không yêu cầu phải đi quá xa), cơ hội để bạn đụng độ Pokemon sẽ được tăng lên rất cao. Nếu bạn muốn có Pokemon loại cao cấp thì khó nhưng để tóm gọn Rattatas thì hoàn toàn đơn giản.

Pokemon GO Pokemon GO: Bí kíp săn Pokemon không cần di chuyển xa 1

 • Sử dụng Incense để thu hút các Pokemon đang ở gần

Trong số các vât phẩm bạn được cung cấp khi cài Pokemon GO có một loại gọi là Incense. Nó có tác dụng thu hút Pokemon tập trung lại gần chỗ bạn. Vậy cách kích hoạt bảo bối thần kì này là gì:

 1. Chạm vào biểu tượng Poke Ball ở góc dưới màn hình
 2. Chọn Items
 3. Chọn Incense
 4. Lọ Incense sẽ xuất hiện ở màn hình chính, chạm lần nữa để kích hoạt và Incense có hiệu lực trong vòng 30 phút (Lưu ý quan trọng đó là thời gian sẽ vẫn tính ngay cả khi bạn thoát game vì vậy hãy tận dụng một cách tối đa nhé!)
 • Sử dụng Lure Module

Lure Module là hình thức mạnh hơn, hiệu quả hơn của Incense. Bạn có thể dùng Lure Module (dẫn dụ) bằng cách đến PokeStop và kích hoạt tại chính địa điểm đó. Do Lure Module hiệu lực cho tất cả người chơi (khác với Incense chỉ có lợi cho bạn) nên các Trainer có mặt tại cùng vị trí với bạn đều hưởng lợi. Mặc dù cách này buộc bạn vẫn phải di chuyển nhưng vẫn còn nhẹ nhàng hơn việc phi từ điểm này đến điểm khác phải không nào!

 • Cách dùng Lure Module:
 1. Tìm đến PokeStop trên bản đồ
 2. Nếu nhìn thấy vầng sáng hồng ở quanh PokeStop thì tức là Lure Module đã được kích hoạt, nếu không bạn hãy bấm vào biểu tượng hình chữ nhật ở góc rên màn hình “Empty Module slot”.
 3. Chạm để add Lure Module vào
 4. Săn Pokemon!

Pokemon GO 2 Pokemon GO: Bí kíp săn Pokemon không cần di chuyển xa 2

 • Phương tiện của bạn là công cụ hack Pokemon GO hữu hiệu

Một lưu ý đầu tiên dành cho bạn đó là không vừa lái vừa chơi Pokemon GO. Vừa đi vừa săn là cách thức “hack” game hiệu quả nhất nhưng bạn hãy để việc lái xe cho người khác còn mình thì tập trung ném PokeBall. Rủ bạn bè hoặc người yêu cùng đi săn, thay phiên nhau làm đầy Pokedex một cách hữu hiệu nhất.

Pokemon GO 1 Pokemon GO: Bí kíp săn Pokemon không cần di chuyển xa 3

 • Cài đặt Pokemon GO ở thiết bị sử dụng nhiều nhất

Đây là điều tưởng như nhỏ nhưng lại rất hữu ích. Nhiều game thủ có xu hướng cài game vào iPad hay các loại tablet khác để chơi nhưng hãy nghĩ xem, giả sử bạn đang ngồi nhà rồi có việc đi ra siêu thị, ra cửa hàng hay chỉ đơn giản là nhà hàng xóm thì nhớ và mang theo các loại máy to như trên sẽ không tiện bằng điện thoại. Chính vì vậy dù rằng chơi trên điện thoại tốn pin, tốn tiền 3G nhưng chặng đường trở thành nhà huấn luyện giỏi nhất của bạn sẽ nhanh hơn đó.

Theo iMore

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”365709″ ]

[fresh_embepost pid=”365644″ ]

[fresh_embepost pid=”365549″ ]

Đọc tiếp