Game4V
>>
Game mobile
>>
Pokemon GO bị đánh bật ra khỏi Top 20 game được tải nhiều nhất trên iOS năm 2017

Pokemon GO bị đánh bật ra khỏi Top 20 game được tải nhiều nhất trên iOS năm 2017

 | 19/12/2017 18:01

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Pokemon Go đang ngày càng thụt lùi và game thủ ngày càng cảm thấy chán với tựa game con cưng của Niantic

Ở thời điểm ra mắt vào năm ngoái ,Pokemon GO đã thực sự trở thành hiện tượng trên toàn thế giới với số lượng tải và người chơi gia tăng một cách chóng mặt. Chưa đầy một tháng, Pokemon GO đã trở thành game mobile có số lượng người chơi lớn nhất tại thị trường Mỹ với hơn 20 triệu game thủ vượt qua cả sự thống trị của đàn anh ‘Candy crush’ đã tồn tại bấy lâu nay. Hình ảnh người chơi cắm cúi vào chiếc điện thoại, đi đi lại lại, vuốt màn hình để bắt Pokemon, hay tụ tập với số lượng lớn tại những địa điểm công cộng như công viên hay quảng trường dần trở thành hình ảnh quen thuộc với giới trẻ tại những quốc gia này. Tại Việt Nam, Pokemon GO cũng tạo nên một cơn sốt nhất thời vào năm ngoái với hình ảnh những người chơi tụ tập tại những nơi có nhiều Pokestops hay phòng Gym như Hồ Gươm, Văn Miếu Quốc Tử Giám. Ở thời điểm đó khá nhiều phương tiện truyền thông còn đưa ra những cảnh báo về tình trạng vừa lái xe vừa chơi Pokemon GO hay tình trạng bị giật điện thoại khi chơi Pokemon GO. Tuy nhiên tất cả đã chỉ còn là quá khứ khi mà tựa game con cưng của Niantic suy giảm sức hút nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn với lối chơi nhàm chán và quá ít tính năng quan trong được cập nhật thêm vào game.

pokemon-go-gen-3-release-738x410 Pokemon GO bị đánh bật ra khỏi Top 20 game được tải nhiều nhất trên iOS năm 2017 1

Mới đây, Apple đã chính thức công bố những tựa game được tải nhiều nhất trên HĐH iOS trong năm 2017 và Pokemon GO đã chính thức bị đánh bật ra khỏi … top 20. Đứng đầu danh sách là  Super Mario Run  – tựa game của Nintendo ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Thậm chí xếp thứ 2,3,4 lại là những cái tên khá bất ngờ như  8 Ball PoolSnake VS Block, và  Ballz.  Trong top 20 cũng có sự góp mặt của những tựa game nổi tiếng khác như  Clash RoyaleRoblox, và  Candy Crush Saga  đứng lần lượt ở vị trí 17,18 vào 20 trong danh sách này.

Tất tần tật về Raid Boss huyền thoại Groudon trong Pokemon GO

Đọc tiếp