Game4V
>>
Game mobile
>>
PK Liên Server thời gian thực cùng Poke Đại Chiến

PK Liên Server thời gian thực cùng Poke Đại Chiến

 | 14/04/2017 10:12

Với hệ thống này, game thủ hoàn toàn có thể tự tin thỏa sức thể hiện trí tuệ chiến thuật cũng như khả năng thao tác PK của mình

Poke Đại Chiến ra mắt tháng 12 năm 2016, với hệ thống Pokemon phong phú và cách chơi khá thú vị đã nhận được nhiều sự yêu mến của game thủ Việt. Theo tin phóng viên chúng tôi nhận được, Poke Đại Chiến chuẩn bị cập nhật phiên bản game thủ đang mong đợi với tính năng cực hot chiến đấu thời gian thực và đối kháng liên server. Hãy cùng phóng viên chúng tôi trải nghiệm tính năng mới này ngay trong ngày cập nhật!

Với hệ thống này, game thủ hoàn toàn có thể tự tin thỏa sức thể hiện trí tuệ chiến thuật cũng như khả năng thao tác PK của mình. Để chuẩn bị cho phiên bản mới các game thủ Poke Đại Chiến nên xác định đội hình ngay từ bây giờ và có các chiến lược phát triển đội hình để đảm bảo PK trăm trận trăm thắng!

Để hỗ trợ cho game thủ bận rộn không đăng nhập game thường xuyên, các game thủ đăng ký tài khoản trước 5/4 không đăng nhập trong 7 ngày trải nghiệm phiên bản mới sẽ được hỗ trợ túi quà với Pokemon cừu điện và nhiều vật phẩm hấp dẫn để trải nghiệm phiên bản mới thuận lợi hơn

Đấu trường Pokemon chiến đấu thời gian thực
Đấu trường Pokemon chiến đấu thời gian thực

Ngoài tính năng PK thời gian thực, người chơi được trải nghiệm đối kháng liên server 3 đội hình với 9 Pokemon chủ lực. Đội hình đối phương có thể được hiển thị cũng có thể là một ẩn số. Sắp xếp đội hình một cách chiến lược, dự đoán đội hình đối phương và thao tác PK thuần thục sẽ giúp người chơi rất nhiều trong những trận đấu liên server đầy thách thức sắp tới.

Đối kháng liên server PK sảng khoái
Đối kháng liên server PK sảng khoái

Trong phiên bản cập nhật lần này, người chơi cũng được trải nghiệm tính năng Thời trang khá thú vị, các HLV sẽ được thay đổi các trang phục cực ngầu, cực đẹp và cực kute. Các trang phục ngoại trang sẽ mang lại sự khác nhau và thể hiện cá tính của từng HLV.

Người chơi thể hiện cá tính riêng qua trang phục
Người chơi thể hiện cá tính riêng qua trang phục

Ngoài hệ thống PK thời gian thực và PK liên server mang lại thú vị và hứng khởi, rất nhiều pokemon hot được cập nhật trong phiên bản lần này, đặc biệt phải kể đến Solgaleo và Lunala hai pokemon Sun & Moon được game thủ mong đợi. Cùng ngắm tóm tắt nội dung cập nhật trong phiên bản 1.0 qua clip dưới đây.

——————————————————————————

Cập nhật thêm thông tin tại:

Trang chủ: pokedaichien.pocketgamesol.com

Fanpage: fb.com/pokedaichien

Link tải:
Android: https://goo.gl/Q3PKVC
iOS: https://goo.gl/OriLWJ
APK: http://bit.ly/2nL2Spr