Game4V
>>
Game mobile
>>
Pirates of the Caribbean Tides of War chính thức ra mắt game thủ mobile

Pirates of the Caribbean Tides of War chính thức ra mắt game thủ mobile

 | 01/05/2017 16:14

Thương hiệu Pirates of the Caribbean đã chính thức công phá thị trường di động thông qua tựa game Tides of War. Sản phẩm đã chính thức ra mắt trên hệ điều hành Android ở sáu quốc gia.

Các game thủ ở Úc, New Zealand, Philippines, Malaysia, Singapore và Indonesia là những người đầu tiên trải nghiệm một trong những sản phẩm trò chơi di động được mong đợi nhất trong năm. Thông tin về thời điểm phát hành game tại Bắc Mỹ cũng như các khu vực khác sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Tides of War Pirates of the Caribbean Tides of War chính thức ra mắt game thủ mobile 1

Trò chơi được lấy cảm hứng từ loạt phim bom tấn nổi tiếng của Disney, “Cướp biển vùng Caribbean”, Pirates of the Caribbean Tides of War sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc, những hạm đội tàu thuyền hoành tráng cùng cốt truyện dựa trên những bộ phim thành công trong thương hiệu.

Tides of War Pirates of the Caribbean Tides of War chính thức ra mắt game thủ mobile 2

Trong Tides of War, người chơi sẽ hóa thân trở thành một tay cướp biển lão luyện, phiêu lưu qua những vùng biển bao la, rộng lớn và đầy bí ẩn trong thế giới của những tên “Cướp biển vùng Caribê”. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách chơi game khác nhau, kết hợp chút hơi hướm của thể loại chiến lược, thông qua việc xây dựng, chế tạo các con tàu hoành tráng và đào tạo những binh đoàn thủy thủ hùng mạnh để cùng nhau chinh phục những khó khăn.

Tides of War Pirates of the Caribbean Tides of War chính thức ra mắt game thủ mobile 3

Ngoài việc solo một mình, game thủ có thể kết hợp với nhau, tạo thành một liên minh để chiến đấu với kẻ thù chung hoặc đánh bại những sinh vật huyền thoại trên biển. Như đã đề cập, người chơi sẽ chạm mặt và được thử thách tài năng bởi các nhân vật quen thuộc từ series “Cướp biển vùng Caribbean”, bao gồm “Jack Sparrow”, “Captain Barbossa” và cả anh chàng mỹ nam”Will Turner”.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước tựa game tại đây và chờ ngày Tide of war ra mắt trên toàn cầu để nhận các phần quà ingame giá trị.

Theo sknr

Đọc tiếp