Game4V
>>
Game mobile
>>
Phục Kích kết thúc Alpha Test, điều gì đọng lại trong lòng game thủ?

Phục Kích kết thúc Alpha Test, điều gì đọng lại trong lòng game thủ?

 | 03/01/2017 18:15

Phục Kích

Phục Kích kết thúc Alpha Test, điều gì đọng lại trong lòng game thủ?

Ngày 27/12 vừa qua, tựa game bắn súng mobile Phục Kích đã chính thức kết thúc phiên bản Alpha Test và chuẩn bị tiến vào giai đoạn Close Beta. Với lối chơi đột phá mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, tựa game đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng game thủ Việt.

Xứng đáng là một game mobile thế hệ mới

Trên mặt bằng đồ họa chung, Phục Kích mobile tuy không vượt lên khá xa nhưng cũng đã phần nào làm hài lòng game thủ Việt. Các chuyển động mượt mà, thao tác đơn giản dễ trải nghiệm, màn hình hiển thị “không thể hợp lý hơn” khiến Phục Kích mobile ngay từ những giây phút đầu tiên đã dễ dàng đi vào lòng game thủ.

1 Phục Kích kết thúc Alpha Test, điều gì đọng lại trong lòng game thủ? 1

Tiên phong đem công nghệ VR vào trò chơi, Phục Kích nhanh chóng trở thành game bắn súng mobile kính thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Tuy điều này không trực tiếp ảnh hưởng tới bản chất của trò chơi, nhưng công nghệ thực tế ảo khi được cộng hưởng cùng với game bắn súng, đã mang lại những trải nghiệm “rất thật” mà khó có game bắn súng mobile nào ở Việt Nam sánh được.

2 Phục Kích kết thúc Alpha Test, điều gì đọng lại trong lòng game thủ? 2

Không kể tới những chế độ chơi quen thuộc đã làm mưa gió trong khắp các game FPS như đấu đội, deadmatch, những map đấu “hao hao” với Đột Kích hay CSGO… thì sự đột phá trong lối chơi chính là điều làm nên “cá tính” khó trộn lẫn của Phục Kích Mobile với các trò chơi cùng thể loại khác. Và yếu tố đó trực tiếp làm nên sức hấp dẫn của Phục Kích.

3 Phục Kích kết thúc Alpha Test, điều gì đọng lại trong lòng game thủ? 3

Hiếm có một game mobile nào sở hữu giải đấu online in-game như Tournament của Phục Kích. Cấp VIP hay items không còn là yếu tố quyết định thắng thua, mà kỹ năng của người chơi, khả năng nắm bắt nhịp độ chiến trận và chiến thuật trong mỗi tour đấu mới là bí quyết để mang lại chiến thắng cuối cùng. Mang bản chất của một giải đấu eSports, Tournament được đánh giá là “vũ khí sắc bén” để Phục Kích Mobile bước đi xa hơn trên chặng đường phát triển của mình.

4 Phục Kích kết thúc Alpha Test, điều gì đọng lại trong lòng game thủ? 4

Không dừng lại đó, Phục Kích mobile còn làm game thủ Việt “ngỡ ngàng” với “máy bay không người lái” Drone. Hệ thống phụ trợ Drone được xem như là một sáng tạo mang tính chất đột phá, gần như đã làm thay đổi hoàn toàn những gì người ta từng biết về một game bắn súng mobile.

Sự kỳ vọng vào phiên bản Open Beta

Mặc dù còn chứa đựng một số “hạt sản” nhỏ trong giai đoạn Alpha Test, nhưng điều này cũng không thể làm game thủ ngừng kỳ vọng vào sự thành công của Phục Kích mobile ở phiên bản Open Beta sắp tới.

Nhìn chung, Phục Kích Mobile đã có một phiên bản Alpha Test thành công khi đọng lại trong lòng game thủ Việt vô vàn ấn tượng đẹp. Hy vọng, trong lần Open Beta sắp tới tựa game sẽ có thêm nhiều đổi mới hấp dẫn và giá trị để có thể đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng game thủ.

Tham gia cộng đồng của Phục Kích:

Về Phục Kích Mobile:

Được phát triển tuân theo những nguyên tắc của một trò chơi FPS chính hiệu nhưng vẫn xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng đầy cá tính. Mọi hình ảnh, tính năng, hoạt động của Phục Kích đều được đầu tư rất công phu nhằm mang lại cho game thủ những cảm xúc chân thực nhất về một game bắn súng.

Là một sản phẩm của NPH VTC Game. Phục Kích Mobile sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt trong thời gian ngắn nữa.

Đọc tiếp