Game4V
>>
Game mobile
>>
[Phỏng vấn] Nữ game thủ xinh đẹp lần đầu tiên chơi game mobile kiếm hiệp

[Phỏng vấn] Nữ game thủ xinh đẹp lần đầu tiên chơi game mobile kiếm hiệp

 | 09/07/2015 20:28

Game kiếm hiệp tình duyên thường khá vắng bóng những nữ game thủ. Tuy nhiên, ít không phải là không có, hôm nay, chúng ta cùng trò chuyện một chút với Thảo Linh – một nữ game thủ khá dễ thương và hay cười, lần đầu tiên chơi game mobile thể loại kiếm hiệp cày level.

game mobile  [Phỏng vấn] Nữ game thủ xinh đẹp lần đầu tiên chơi game mobile kiếm hiệp 1
Thảo Linh (áo đỏ đầu tiên)

Chào Thảo Linh, rất vui được trò chuyện cùng bạn ngày hôm nay, cảm ơn Thảo Linh đã bớt chút thời gian chia sẻ với mình và các bạn độc giả. Bạn có thể tự giới thiệu bản thân mình cho các bạn độc giả biết được không?

Chào các bạn, mình tên là Phan Nguyễn Thảo Linh, sinh ngày 25 tháng 1 năm 1995 (cung Bảo Bình), hiện tại mình đang học trường Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, hay được các bạn gọi là vui là King Kong đó (cười).

Thảo Linh có thể chia sẻ lý do dẫn bạn đến với game mobile TLBB3D không?

Thực ra từ trước đến giờ mình chỉ chơi Liên Minh Huyền Thoại, mình không chơi game kiếm hiệp cày level bao giờ. Nhưng một thời gian laptop của mình bị hỏng. mình đang tìm một game di động để chơi thì đúng lúc game TLBB3D ra mắt, mình chơi thử luôn, giờ lại nghiện mất rồi *cười*.

Bạn có thể giới thiệu một chút về nhân vật trong game mà Thảo Linh đang chơi không?

Tên nhân vật của mình là Yu, phái Thiên Sơn, bang Thần, server Vu Sơn.

game mobile  [Phỏng vấn] Nữ game thủ xinh đẹp lần đầu tiên chơi game mobile kiếm hiệp 2
Nhân vật của Thảo Linh trong game

Lần đầu tiên chơi game kiếm hiệp cày level, Thảo Linh gặp những khó khăn gì?

Ban đầu mới làm quen với thể loại game này nên hơi khó khăn, mình không biết nhặt đồ ở đâu và làm thế nào để nhân vật của mình mạnh lên. Có nhiều chỗ không hiểu, mình còn nài nỉ xin số điện thoại của các bạn trong game để hỏi cho dễ *cười*. Hiện tại mình đã đạt level khá cao trong game và hiểu được cách chơi của game rồi (cười).

Thảo Linh có thể chia sẻ một chút suy nghĩ về thể loại game mobile kiếm hiệp, ưu điểm và nhược điểm gì so với game PC mà trước kia bạn chơi ?

Mình thấy những game mobile kiếm hiệp hiện nay có đồ họa khá đẹp, tính năng cũng hay nữa. Mà quan trọng hơn là tiện, nhiều lúc ngồi chơi game PC lâu đau người lắm. Cầm cái điện thoại nằm chơi tí xong lăn ra ngủ (cười).

Ngoài lề một chút, game là khía cạnh mà khá ít game thủ là nữ. Game kiếm hiệp còn ít hơn, và theo một số ý kiến cho rằng, giả làm nữ trong game sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn game hơn, bạn nghĩ sao về vấn đề này ?

Vấn đề này mình nghĩ là do tính cách của mỗi người thôi, như bạn game và các bạn cùng bang với mình. Lúc đầu chả ai nghĩ mình là nữ cả, nhưng vẫn giúp đỡ, hướng dẫn mình rất nhiệt tình. Đến khi đi offline mới ngỡ ngàng nhìn mình như sinh vật lạ (cười).

thảo linh thiên long bát bộ 3d

Cảm ơn Thảo Linh về buổi nói chuyện rất thú vị ngày hôm nay. Chúc Thảo Linh ngày càng xinh đẹp và học tốt, thành công trong mọi lĩnh vực và gắn bó với cộng đồng game mobile lâu dài.

Cảm ơn bạn!

Một số hình ảnh ngoài đời khá dễ thương của Thảo Linh:

game mobile  [Phỏng vấn] Nữ game thủ xinh đẹp lần đầu tiên chơi game mobile kiếm hiệp 4

nữ game thủ mobile

nữ game thủ mobile

nữ game thủ mobile

nữ game thủ mobile

>>> Top 10 game thủ thành hay nhất thời đại (P2)

Đọc tiếp