Game4V
>>
Game mobile
>>
[Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’

[Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’

 | 21/07/2015 19:18

Tiên Hiệp

Các nữ game thủ xinh đẹp, cá tính luôn luôn là chủ đề mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất.

Nhân dịp sự kiện Miss Tiên Hiệp đang đi vào chặng cuối cùng, Game4V đã có cuộc phỏng vấn nho nhỏ với Mỹ Linh – một trong những nữ game thủ xuất xắc nhất lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi hấp dẫn này.

Game Thủ

Chào Mỹ Linh, rất vui được trò chuyện cùng bạn ngày hôm nay, cảm ơn Mỹ Linh đã bớt chút thời gian chia sẻ với mình và các bạn độc giả. Bạn có thể tự giới thiệu bản thân mình cho các bạn độc giả biết được không?

[fresh_embepost pid=”198673″ ]

Mình là Nguyễn Mỹ Linh sinh ngày 20 tháng 10 năm 1994 (cung Thiên Bình)  hiện đang là sinh viên năm thứ 3 trường Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Mình rất thích hát, du lịch, tụ tập bạn bè, thích ăn nhiều món, à thích cả chơi trò cảm giác mạnh nữa. Thích đọc sách, xem phim, chơi game cụ thể là tiên hiệp ấy *cười*.

Linh có thể chia sẻ cho độc giả biết cảm xúc của mình khi tham gia và lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi Miss Tiên Hiệp được không?

Ừm, lúc đầu thì mình đăng kí tham gia cho vui thôi, thấy cuộc thi cũng thú vị vì bỗng dưng mình làm quen được với rất nhiều nam game thủ ga lăng *cười cười*, chính mình cũng không ngờ lại được vào sâu thế này.

nu-game-thu (4) [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 2

Trước khi tham gia cuộc thi Miss Tiên Hiệp Linh đã từng đoạt giải của cuộc thi nào khác có chủ đề tương tự?

Mình đã từng tham gia một vài cuộc thi nho nhỏ tại ngôi trường đại học đang theo học cụ thể là Miss báo chí – Press Beauty và Giọng hát vàng học viện báo chí. Ở cả 2 cuộc thi này mình đều lọt vào top 10 và đoạt giải ấn tượng trong cuộc thi giọng hát vàng.

Nếu trở thành Miss Tiên Hiệp lần này bạn có gì muốn chia sẻ với cộng đồng game thủ mobile nói chung và Tiên Hiệp nói riêng?

Nếu đoạt giải ấy hả? Mình có thể bỏ qua câu này được không, vì mình chưa nghĩ đến. Với lại như mình thì khó mà đoạt giải được lắm *cười*.

Được biết bạn vẫn đang “lẻ bóng” . Vậy bạn có nghĩ rằng mình sẽ tìm được “gấu” trong quá trình chơi Tiên Hiệp?

Mình không nuôi gấu bạn à. Đùa chứ hổng có gấu mà chơi cùng nè, nhưng dù có ế mình cũng không yêu game thủ đâu. Trong tình yêu một người ham chơi là đủ rồi, người kia phải nhắc nhở, chăm sóc mình thì hơn.

nu-game-thu [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 3

Bạn có thể chia sẻ một số kỉ niệm với tựa game Tiên Hiệp?

Kỉ niệm ấy hả? Kỉ niệm thì chắc chưa có nhiều vì mình mới chơi Tiên Hiệp thôi, ban đầu mình thấy game có tạo hình đẹp, nhân vật dễ thương nên chơi thôi và không ngờ là game còn tổ chức cả thi Miss nữa.

Bạn có gì muốn nhắn nhủ với cộng đồng game thủ Tiên Hiệp không?

Mình xin cám ơn tất cả các bạn vì đã ủng hộ mình trong cuộc thi Miss lần này, mình hiện đang chơi game tại server S6 với nick name “HoaAna” các bạn vào game nhớ kết bạn với mình nhé.

nu-game-thu (6) [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 4

Cảm ơn Linh về buổi nói chuyện rất thú vị ngày hôm nay. Chúc Linh ngày càng xinh đẹp và học tốt, thành công trong mọi lĩnh vực và gắn bó với cộng đồng game mobile lâu dài.

Dưới đây là một số hình ảnh ngoài đời rất cá tính của Mỹ Linh

nu-game-thu (7) [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 5

nu-game-thu (1) [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 6

nu-game-thu (2) [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 7

nu-game-thu (8) [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 8

nu-game-thu (9) [Phỏng vấn] Nữ game thủ FA xinh đẹp thích chơi game hơn kiếm ‘Gấu’ 9

>>>Bất ngờ với tài năng của Top 3 Miss Tiên Hiệp

Đọc tiếp