Game4V
>>
Game mobile
>>
[Phỏng Vấn] Hotgirl Gunny Mobi: ‘Mừng rơi nước mắt’ vì game không có auto

[Phỏng Vấn] Hotgirl Gunny Mobi: ‘Mừng rơi nước mắt’ vì game không có auto

 | 18/12/2014 17:42

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Cô nàng Mây là một trong những hotgirl nổi tiếng trong giới game thủ Gunny, cô đã có những chia sẻ thú vị về Gunny Mobi.

Trang tin game Game4V đã có buổi trò chuyện thú vị với cô nàng Mây – là cái tên rất quen thuộc với cộng đồng Gunny Việt. Năm 2010, cô bé 16 tuổi đã đánh bại vô số cao thủ xứ Gà để giành một vé tham dự vòng chung kết Asian Champion Cup 2010 tại Trung Quốc. Hiện tại, Mây đã trở lại với xứ Gà khi tham gia vào Gunny Mobi, phiên bản di động của Gunny lừng danh. Mây đã có những trao đổi thú vị về vùng đất mới này.

gunny-mobi-may (1) [Phỏng Vấn] Hotgirl Gunny Mobi: Mừng rơi nước mắt vì game không có auto 1
Mây – là cái tên rất quen thuộc với cộng đồng Gunny Việt

Chào Mây. Hiện tại được biết bạn đã trở lại với xứ Gà và tham gia Gunny Mobi?

Chào Game4V! Đúng rồi nè, hiện tại mình đã chơi Gunny trở lại và hiện tại đang là thần dân của sever Gà Con 😀

Bạn có cảm nghĩ gì về Gunny phiên bản Mobi vừa ra mắt?

Mình thật sự hào hứng với Gunny Mobi vì có thể chơi được bất kì đâu. Điện thoại thì lúc nào chả kể bên,mà pc thì rinh theo kiểu gì <3. Chơi Gunny trên di động, mọi lúc mọi nơi thì thật là thú vị. Cảm giác chung là game khá dễ. Thực sự chỉ cần có…1 ngày là Mây đã có thể hòa nhập và làm quen được các thao tác trên game. Bởi vì nó là bản Mobi hiển hiên các bạn chẳng thể nào mà tay phải chỉnh lực tay trái chỉnh góc và thao tác cực nhanh như trên PC được rồi phải không?

Di dân từ phiên bản web sang Gunny Mobi, bạn có cảm giác gì?

Cảm giác lần đầu tiên bắn ở bản mobi là….hụt hẫng. Ngày xưa ỷ mình “mạnh như trâu”, cầm Super Boomerang nên quen cảm giác “bắn phát chết lun”. Giờ thì vẫn còn yếu, nên cứ phải dame tận hai-ba phát cơ. Mà chưa chắc trúng nữa,nhiều khi chưa tới turn mình đã bị dame tèo mất tiu. Quen cảm giác “lấy thịt đè người” rồi, giờ gần như hổng có gì, thấy thiếu thiếu sao ấy. Nhưng chơi được 2 ngày mình bắt đầu thấy thích cảm giác này. Không còn chênh lệch quá lớn về trang bị, toàn bộ ai cũng bình đẳng như nhau, nên tha hồ mà thể hiện mình qua đầu óc tính toán lực-góc nhé.

gunny-mobi-may (2) [Phỏng Vấn] Hotgirl Gunny Mobi: Mừng rơi nước mắt vì game không có auto 2
Mây là một hotgirl cũng là cao thủ trong Gunny

Điều gì ở phiên bản Mobi mà bạn cho là thú vị nhất?

Mây thích nhất là chơi trên điện thoại thì không lo việc dùng tool. Ngày xưa trên Gunny web ý, toàn thấy dùng tool bắn thôi. Mây thấy thế khác gì chỉ còn lo đem đồ đạc ra so, chứ bắn gì cũng có tool tính cho rồi. Chơi cái ý thì nãn chết đi được. Các bạn chơi game cày cuốc có auto có cảm giác ra sao thì bạn sẽ hiểu cảm giác của Mây giống y chang thế ý. Ức chế không chịu được. May quá, Gunny Mobi không có tool rồi.

Gunny và Gunny Mobi, bạn thấy phiên bản nào thích hợp hơn?

Ngày xưa Mây chọn Gunny, nhưng giờ lớn rồi, phải đi làm rồi đi học, nên Gunny Mobi sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Mây thích có thể chơi Gunny trong những khoảng thời gian nho nhỏ, và điện thoại lun kề bên thì Gunny Mobi là lựa chọn tuyệt vời. Dĩ nhiên Gunny Mobi là một thế giới mới, và sẽ có nhiều thay đổi với những gì mình đã biết.

Nhiều game thủ cho rằng Gunny Mobi thiếu nhiều yếu tố so với phiên bản web, bạn có chia sẻ gì về vấn đề này không?

Với Mây thì cứ từ từ, sao cần phải gấp. Mây cũng cần vài ngày để làm quen lại với Gunny Mobi, nên nếu mà ào 1 cái, cái gì cũng có, chắc Mây ngụp luôn trong các tính năng quá. Cứ bình tĩnh, cứ chơi rồi cảm nhận cảm giác “sống lại cảm giác Gà”.Các tính năng mới sẽ xuất hiện từ từ (Mây tin là thế). Vả lại đem hết tính năng của 5 năm để dồn hết vào một game vừa ra mắt, các bạn sẽ chẳng còn gì mà tìm hiểu và háo hức chờ đợi nữa phải hem?

Xin cám ơn Mây về cuộc trao đổi thú vị này. Chúc bạn ngày càng giành được nhiều chiến thắng trước các đối thủ khác.

Bạn có thể tham khảo trang chủ: https://gunnymobi.vn/index.html

>>> Màn cướp công chúa thú vị trong Ngự Long Tại Thiên

Đọc tiếp