Game4V
>>
Game mobile
>>
Phiên bản “Võ Lâm 1 Mobile” chính thức ra mắt trong tháng 1/2019

Phiên bản “Võ Lâm 1 Mobile” chính thức ra mắt trong tháng 1/2019

 | 30/12/2018 17:59

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong các tựa game đình đám bậc nhất ở Việt Nam. Tựa game lớn này đã được chuyển thể đa dạng thành phiên bản Mobile nhưng đến nay vẫn chưa có một phiên bản nào làm hài lòng người yêu Võ Lâm xưa kia.Những đồ hoạ được thay bằng ngôn ngữ mượt mà lại không thể hấp dẫn bằng sự đơn giản và thanh thoát của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 những năm 2005.

 

Được chơi Võ Lâm Truyền Kỳ chuẩn trên phiên bản di động là mong ước bao lâu nay của cộng đồng yêu Võ Lâm, vì lẽ đó đã không ít đơn vị bắt tay vào chuyển thể tựa game này theo đúng phiên bản gốc.

“Võ Lâm 1 Mobile” tái hiện hồi ức 14 năm kinh điển của VLTK phiên bản PC chuẩn từ đồ họa tới hệ thống ngũ hành môn phái, các tính năng Tống Kim, Ủy thác online,Bạch Hổ Đường, lửa trại và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

 

Đồ hoạ quen thuộc

Những map quen thuộc như Ba Lăng Huyện, Thành Tương Dương, Tống Kim, ….đều được tái hiện nguyên bản trong “Võ Lâm 1 Mobile”. Ngay cả hình ảnh NPC và quái vật cũng vậy .

20 Phiên bản “Võ Lâm 1 Mobile” chính thức ra mắt trong tháng 1/2019 1

Hỉnh ảnh một số địa danh trên bản đồ của Võ Lâm 1 Mobile Hình ảnh một số NPC và quái vật quen thuộc
Hỉnh ảnh một số địa danh trên bản đồ của Võ Lâm 1 Mobile
Hình ảnh một số NPC và quái vật quen thuộc

Hệ thống học nghệ đặc sắc VLTK

Mỗi môn phái trong Võ Lâm 1 Mobile xây dựng chuẩn theo yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc, mỗi môn phái trong game đều có 2 hướng đi cho riêng mình : Võ Đang có Võ Đang chưởng pháp & Võ Đang kiếm pháp , Ngũ Độc có Ngũ Độc đao & Ngũ Độc triển thủ, Nga Mi có Nga Mi Kiếm và Nga Mi Chưởng, Cái Bang có Cái Bang Bổng và Cái Bang triển thủ, Thiên Vương có Thiên Vương chuỳ và Thiên Vương thương. Mỗi hướng đi đều phù hợp với trang bị riêng của mình đồng thời cũng chỉ sử dụng được những kỹ năng tương ứng, điều này tạo nên sự đặc sắc và đa dạng chủ có ở Võ Lâm Truyền Kỳ PC nay được chuyển hoá trên phiên bản Mobile.

22 Phiên bản “Võ Lâm 1 Mobile” chính thức ra mắt trong tháng 1/2019 3

23 Phiên bản “Võ Lâm 1 Mobile” chính thức ra mắt trong tháng 1/2019 4

24 Phiên bản “Võ Lâm 1 Mobile” chính thức ra mắt trong tháng 1/2019 5

25 Phiên bản “Võ Lâm 1 Mobile” chính thức ra mắt trong tháng 1/2019 6

Môn phái ngũ hành Võ Lâm 1 Mobile
Môn phái ngũ hành Võ Lâm 1 Mobile

Clip giới thiệu

Đánh giá tổng quát “Võ Lâm 1 Mobile” là phiên bản tương phản đầy đủ nội dung của VLTK phiên bản PC , đồng thời có lối chơi dành cho những ai thích sự hoài cổ, đơn giản, tập trung mạnh vào cày cuốc, pk và giao dịch một cách tự do trên mobile.

 

Video giới thiệu Võ Lâm 1

 

Đọc tiếp