Game4V
>>
Game mobile
>>
Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta

Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta

 | 11/07/2017 09:13

Dragon Nest Mobile VNG
Dragon Nest Mobile VNG

Nhập Vai, Hành Động

Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc, tuy gặp rào cản về ngôn ngữ nhưng game thủ tại Việt Nam vẫn có thể trải nghiệm game một cách tự do 

Sau một khoảng thời gian thử nghiệm khá thành công thì mới đây NPH Tencent đã ra thông báo Dragon Nest Mobile chính thức Open beta tại thị trường Trung Quốc. Vì chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc nên những game thủ khác trên thế giới sẽ gặp một vài rào cản nhỏ nếu muốn trải nghiệm game.

1-1499679420261 Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta 1
Dragon Nest Mobile được phát triển dựa trên tựa game nhập vai đình đám dành cho PC Dragon Nest do Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games phát triển. Trong phiên bản Open beta lần này, Dragon Nest Mobile có thêm lớp nhân vật mới Assassin và đem phong cách MOBA 4vs4 vào đấu trường Arena khốc liệt. Bên cạnh đó là những năng lực mới cho các lớp nhân vật sẵn có cũng được thêm vào.

2 Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta 2
maxresdefault Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta 3

Bốn lớp nhân vật đã xuất hiện hoàn chỉnh trong phiên bản lần này: Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Hiện có hơn 70 kĩ năng để người chơi có thể tùy biến cho các nhân vật của mình. Một lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc ở phiên bản gốc cho PC. Bên cạnh đó đồ họa được hỗ trợ bởi công cụ Unity 3D hiện đại một thế giới quan vô cùng lớn được mở ra để người chơi có thể chinh phục.

photo-0-1499680003663 Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta 4
dragon_nest_awake4 Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta 5
dragon_nest_awake2 Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta 6

Đến với Dragon Nest Mobile , người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Tuy nhiên nếu bạn là một tín đồ của dòng game mobile nhập vai thì cách di chuyển này hoàn toàn quen thuộc khi  màn hình bên trái là để điều khiển hướng  di chuyển và các thao tác còn lai tập trung ở bên phải gồm tất cả các kỹ năng cũng như chiêu thức của nhân vật.

3 Phiên bản mobile của Dragon Nest đã chính thức Open Beta 7
Mặc dù là bản Open Beta nhưng có thể nói đây là một bản cập nhật hoàn chỉnh của Dragon Nest Mobile bởi phiên bản thử nghiệm đã được phát hành trước đó. Tuy gặp một vài rào cản ngôn ngữ nhưng đây vẫn là 1 tựa game mobile đáng trải nghiệm trong thời gian này
Tải game : Android / IOS

Đọc tiếp