Game4V
>>
Game mobile
>>
Phiên bản Mobile của bom tấn FPS A.V.A chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Phiên bản Mobile của bom tấn FPS A.V.A chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

 | 10/08/2017 09:39

Hội tụ những yếu tố đã làm nên thương hiệu toàn cầu của A.V.A, A.V.A: Guns on Fire hứa hẹn sẽ là một sản phẩm FPS chất lượng hàng đầu trên nền tảng di động…

Được phát triển Red Duck – Một Studio độc lập đến từ Hàn Quốc, dự án A.V.A: Guns on Fire được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm G-Star 2015 dưới tên gọi A.V.A: The Rise of Shayka. Ở thời điểm đó, đây chính là game mobile bắn súng đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tại Hàn Quốc. Vì vậy nên người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ họa đỉnh cao mà A.V.A: Guns on Fire sẽ mang đến.

.

A.V.A: Guns on Fire Trailer Gameplay

Game mang đến cho người chơi 9 nhân vật với những đặc điểm và bộ kỹ năng hoàn toàn đặc trưng. Hơn thế nữa, game thủ còn có thể linh động trong việc lựa chọn nhân vật ngay trong trận đấu, khi mà bắt đầu mỗi màn chơi, hệ thống sẽ cho phép game thủ chọn ra 3 nhân vật để gia nhập Map đấu.

ava-mobile Phiên bản Mobile của bom tấn FPS A.V.A chính thức ra mắt tại Hàn Quốc 1

Với cơ chế này, người chơi có thể thay đổi một cách linh hoạt 1 trong 3 nhân vật để phù hợp với tình thế và sắp xếp đội hình, thay vì chỉ cố định 1 lớp nhân vật xuyên suốt màn chơi. Yếu tố nhập vai cũng được xen kẽ với hệ thống cây kỹ năng nhân vật, giúp người chơi có thể nâng cấp và tăng cường sức chiến đấu của mỗi Class theo phong cách ưa thích.

ava-mobile Phiên bản Mobile của bom tấn FPS A.V.A chính thức ra mắt tại Hàn Quốc 2

A.V.A: Guns on Fire cũng là một tựa game bắn súng có số lượng chế độ chơi khá đa dạng, từ Chiến dịch cốt truyện, Đột kích và Sinh tồn… Tuy nhiên có một điểm trừ khá lớn là game chưa cập nhật các màn chơi Co-op đối kháng, vốn là món ăn “đặc sản” của dòng game MMOFPS.

ava-mobile Phiên bản Mobile của bom tấn FPS A.V.A chính thức ra mắt tại Hàn Quốc 3

Theo dự kiến thì A.V.A: Guns on Fire sẽ sớm được ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối năm nay. Một số tính năng và chế độ chơi còn thiếu sẽ sớm được NSX Red Duck bổ sung trong thời gian tới.

Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng