Game4V
>>
Game mobile
>>
Phi Đội Mobile bất ngờ thông báo đóng cửa sau 2 tháng hoạt động

Phi Đội Mobile bất ngờ thông báo đóng cửa sau 2 tháng hoạt động

 | 13/07/2017 10:16

Chỉ trước đó 3 ngày – 09/07, trò chơi còn thực hiện bảo trì nâng cấp server thế nhưng đến 12/07/2017, đội ngũ vận hành Phi Đội Mobile bất ngờ thông báo đóng cửa sau 2 tháng hoạt động.

Ngày 17/05/2017, Phi Đội Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt với lối chơi được pha trộn giữa hai thể loại bắn máy bay và pokemon. Đây là sản phẩm được ra mắt dưới tay NPH XCT. Trong quãng thời gian ngắn ngủi tồn tại trên thị trường Việt, Phi Đội Mobile cũng đạt được một số lộ trình nhất định đó là nâng cấp chất lượng server, ra mắt big update dành cho game thủ.

Phi Đội Mobile

Thế nhưng, vào sáng 12/07, đội ngũ vận hành Phi Đội Mobile chính thức thông báo thôi hoạt động trên trang fanpage của mình. Trò chơi sẽ đóng cửa vào 31/7/2017 và các cổng thanh toán của game sẽ dừng hoạt động vào ngày 14/07/2017. Cũng trong thông báo này, khoảng thời gian từ ngày 15/07 đến hết tháng, Phi Đội Mobile sẽ tung các vật phẩm vip trong game cho người chơi…trải nghiệm nốt

Phi Đội Mobile

Điều khá bất ngờ là chỉ trước đó 3 ngày, đội ngũ vận hành game vẫn thực hiện bảo trì máy chủ nâng cấp trải nghiệm của người chơi.

Phi Đội Mobile

Phản ứng dữ dội của cộng đồng game thủ trước thông tin đóng cửa quá bất ngờ. Có thể thấy đa số lời bình luận của người chơi đều tỏ rõ thái độ bực tức về cách làm việc của NPH. Thậm chí có những game thủ vừa mới nạp gói 500k tuần trước, tuần này trò chơi đã đóng cửa.

Phi Đội Mobile

Phi Đội Mobile có lối chơi chủ đạo tương tự như các game bắn máy bay truyền thống. Tuy được thêm vào các tính năng mới như kết hợp lối chơi thú ảo, nâng cấp pet nhưng lối chơi chính vẫn được giữ nguyên vẹn và đòi hỏi kỹ năng nhất định từ gamer. Song song với nhiệm vụ tiêu diệt những vật cản trên đường đi thì người chơi cũng cần khéo léo né rừng đạn từ các con quái vật cũng như boss trong game. Sau mỗi màn chơi, điểm của người chơi sẽ được xếp hạng trực tiếp trên bảng xếp hạng thế giới.

Thông tin chi tiết:

Tải iOS: http://m.onelink.me/8f033302

Tải Android: http://m.onelink.me/ecc8414a

Trang chủ: http://phidoi.nivi.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/PhiDoiMobile

Cộng Đồng Phi Đội Mobile:

https://www.facebook.com/groups/418186605206407/

Đọc tiếp