Game4V
>>
Game mobile
>>
‘Phát sốt’ với giải đấu game mobile có mức thưởng kỷ lục 2,2 tỷ đồng

‘Phát sốt’ với giải đấu game mobile có mức thưởng kỷ lục 2,2 tỷ đồng

 | 03/09/2015 15:35

Chưa bao giờ kiếm tiền dễ đến vậy! Tham gia sự kiện đấu game mobile có một không hai Mad-Croc để có cơ hội nhận giải thưởng 2 tỷ 2 VND (100.000 USD).

Dám chắc rằng, rất nhiều người từng nảy ra suy nghĩ “Ước gì chơi thôi mà cũng có tiền!”. Bạn có tin không khi cơ hội hiện thực hóa mơ ước trên đang đến rất gần. Cụ thể là từ ngày 1/10 cho tới 31/10, công ty nước tăng lực Mad-Croc sẽ tổ chức sự kiện – chính xác hơn là giải đấu game mobile Mad Croc dành cho người chơi toàn thế giới với giải thưởng lên tới 2 tỷ 2 VND (100.000 USD). Đây là sự kiện mobile e-sport dành cho cá nhân lớn nhất thế giới với mức thưởng kỷ lục trong lịch sử game di động.

Mad Croc Phát sốt với giải đấu game mobile có mức thưởng kỷ lục 2,2 tỷ đồng 1

Mad Croc hay “cá sấu điên” là tựa game do Mad-Croc và công ty game Phần Lan Tribeflame hợp tác sản xuất. Tựa game được phát hành trên iOS và Android vào ngày 5 tháng 8, 2015 tại sự kiện Gamescom, đồng thời sẽ sớm ra mắt Windows Phone trong tương lai gần. Lối chơi của game vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển một chú cá sấu di chuyển, bơi với tốc độ siêu tốc, tránh vật cản, mìn… và “ăn” tiền xu, kim cương. Giải thưởng 2 tỷ 2 sẽ thuộc về game thủ nào có thành tích bơi xa nhất. Luật cụ thể, chi tiết sẽ được thông báo trên trang chủ madcrocgame.com ngày 28/9.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=7f8pbfa9qFs” ]

“Mục tiêu của chúng tôi là tổ chức một cuộc thi tầm cỡ thế giới mà bất cứ ai, ở bất cứ đâu đều có thể tham gia và có cơ hội giành chiến thắng. Mad-Croctober (chơi chữ kết hợp Mad Croc và tháng 10 – October) sẽ trao giải lớn kỉ lục trong lịch sử cho người chơi bơi cá sấu giỏi nhất”, dẫn lời Ari Koivula, CEO của công ty nước tăng lực Mad-Croc.

Mad Croc 1 Phát sốt với giải đấu game mobile có mức thưởng kỷ lục 2,2 tỷ đồng 2

Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể tải miễn phí game Mad Croc trên Google Play và App Store để luyện tập kĩ năng điều khiển chú cá sấu điên thuần thục nhất, chuẩn bị sẵn sàng trước khi cuộc thi Mad-Croctober khởi động. Mọi thông tin cập nhật về sự kiện nóng hổi, cơ hội kiếm tiền có một không hai này sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc tại chuyện mục Game Mobile trong các bài viết tiếp theo!

Tải game Mad Croc cho iOS | Android

>>> Monster Strike tổn thất hơn 13 tỷ VND vì ‘vài giờ’ biến mất trên App Store