Game4V
>>
Game mobile
>>
Phản ứng của game thủ Rules Of Survival trước thông tin chỉnh sửa vũ khí ACR, AR15, PP19 và Vector

Phản ứng của game thủ Rules Of Survival trước thông tin chỉnh sửa vũ khí ACR, AR15, PP19 và Vector

 | 04/11/2018 15:30

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều game thủ Rules Of Survival đều cảm thấy khá bất ngờ trước đợt chỉnh sửa súng khá lớn của trò chơi

Theo như đại diện của Rules Of Survival trên group chính thức, để các loại vũ khí được sử dụng đồng đều và game được cân bằng hơn thì Rules of Survival sẽ có dự định thay đổi thông số của một số loại vũ khí cụ thể như sau:

Súng ACR sẽ giảm lượng sát thương xuống.

Súng AR-15 sẽ tăng nhẹ lượng sát thương và giảm nhẹ độ giật.

Súng PP19 sẽ được tăng nhẹ lượng sát thương và tăng số lượng đạn chứa trong băng đạn.

Súng Vector băng đạn cũng sẽ được tăng sức chứa đạn.

Nổi trội trong các loại vũ khí trên, thông tin khẩu Vector được tăng sức chứa đạn khiến không ít người chơi cảm thấy bất ngờ khi đây là loại súng vốn đã quá bá ở các cuộc chiến tầm gần. Nhược điểm duy nhất của Vector nằm ở số lượng đạn nhưng sau bản cập nhật mới thì Vector chắc chắn sẽ soán ngôi Thompson để trở thành vua vũ khí tại slot 2.

screenshot_4 Phản ứng của game thủ Rules Of Survival trước thông tin chỉnh sửa vũ khí ACR, AR15, PP19 và Vector 1

Bên cạnh đó, PP19 cũng được nhiều người chơi dần chú ý hơn khi đây là khẩu súng dồn sát thương cực nhanh. Có thể thấy quyết định tăng sức mạnh dòng súng SMG sẽ làm rất nhiều người chơi ưa thích sử dụng AR ở cả tầm gần lẫn tầm xa đều phải thay đổi lối chơi trong tương lai.

screenshot_2 Phản ứng của game thủ Rules Of Survival trước thông tin chỉnh sửa vũ khí ACR, AR15, PP19 và Vector 2

Hai loại vũ khí còn lại AR-15 và ACR đều là các vũ khí được khá ít người chơi sử dụng. Tuy nhiên, nhiều bình luận trái chiều về khẩu ACR vốn rất khó sử dụng với số đông người chơi nhưng quyết định giảm sát thương ACR sẽ càng khiến gamer lựa chọn ít dần. Ngoài ra, lý do ACR là vũ khí không có trong map cũ cũng tạo cho người chơi cảm giác không mấy tin tưởng vào vũ khí này.

screenshot_3 Phản ứng của game thủ Rules Of Survival trước thông tin chỉnh sửa vũ khí ACR, AR15, PP19 và Vector 3

Có thể thấy, với đợt chỉnh sửa súng khá mạnh mẽ trên tập trung vào các khẩu súng tầm gần thì giờ đây trong một đội hình 4 hoặc 5 người, các team sẽ cần phải phân bổ đều ra các vị trí tầm gần hay tầm xa. Để toàn đội có thể đầy đủ các vai trò tanker, sniper trong các trận đấu đòi hỏi tính ăn thua cao.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp