Game4V
>>
Game mobile
>>
Phần mềm soi Pokemon trong Pokemon GO đang không còn hoạt động được nữa

Phần mềm soi Pokemon trong Pokemon GO đang không còn hoạt động được nữa

 | 09/10/2016 16:12

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Ở thời điểm hiện tại gần như toàn bộ những trang cho phép soi vị trí của Pokemon trong Pokemon GO đã không còn hoạt động và cho vị trí chính xác được nữa

Với những game thủ Pokemon GO, những trang web hay những phần mềm cho biết vị trí xuất hiện của Pokemon trên bản đồ (gọi chung là  Pokemon GO trackers) đã là thứ quá quen thuộc. Tuy nhiên mới đây nhất, FastPokeMap – một trong những trang nổi tiếng nhất về tính năng này đã chính thức bị khai tử. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi theo phản ánh mới nhất, hầu hết Pokemon GO trackers khác sử dụng phiên bản 0.35.0 của Pokemon GO cũng đều đã sập. Danh sách này bao gồm có PokeMesh, PokeAlert, GO Scan… và rất nhiều những trang tương tự khác.

Thông báo trên FastPokeMap
Thông báo trên FastPokeMap

Pokemon GO trackers hoạt động dựa trên sử dụng phiên bản 0.35.0 của Pokemon GO kết hợp với các tài khoản giả mạo để có thể trích xuất dữ liệu xuất hiện của từng loại Pokemon. Mới đây, Niantic đã buộc tất cả các người chơi Pokemon GO phải cập nhật lên phiên bản 0.39.0. Và khi cập nhật lên phiên bản này, Pokemon GO trackers đã bị mất khả năng trích xuất dữ liệu từ các máy chủ của Niantic để cung cấp nó cho người sử dụng biết được vị trí xuất hiện của từng loại Pokemon nữa. Và đến thời điểm hiện tại. phiên bản 0.39.0 vẫn chưa thể crack được nên việc trích xuất dữ liệu từ máy chủ của Niantic là không thể.

Vào ngày hôm nay có một số Pokemon GO trackers vẫn hoạt động bình thường .Tuy nhiên đáng lưu ý rằng theo phản ánh của người sử dụng thì tất cả dữ liệu về vị trí của Pokemon trên những trang này đều là giả.  Với việc trích xuất dữ liệu từ máy chủ của Niantic vào thời điểm hiện tại là không thể, tốt nhất người chơi Pokemon GO không nên dùng và tin theo những gì xuất hiện trên những Pokemon GO trackers.


Đọc tiếp