Game4V
>>
Game mobile
>>
Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt fanpage chính thức, hẹn ngày mở cửa không còn xa

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt fanpage chính thức, hẹn ngày mở cửa không còn xa

 | 05/09/2017 13:50

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

NPH: VNG
CB: 23/10/2017
7.8 point 30 vote

Việc ra mắt fanpage chính thức là dấu ấn đầu tiên báo hiệu ngày ra mắt của Phàm Nhân Tu Tiên VNG không còn xa

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Ra mắt Fanpage âm thầm, Phàm Nhân Tu Tiên 3D đã tiết lộ khá nhiều thông tin cho lộ trình sắp tới của trò chơi. Theo đó, Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ được phát hành dưới tay NPH VNG đánh vào lối chơi MMORPG chủ đề tiên hiệp. Tính năng đặc sắc nhất của game cũng được NPH nhấn mạnh với thông tin: 3D phi tiên không chiến.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Qua những hình ảnh ban đầu, game thủ có thể mường tượng ra ngay được Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ giữ được nhiều yếu tố theo nguyên tác truyện Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ. Và nhân vật nam xuất hiện trong tất cả các hình ảnh giới thiệu đầu tiên của game 99% là tạo hình của Hàn Lập – nhân vật chính trong truyện.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ xoay quanh cuộc đời của Hàn Lập. Hàn Lập là một kẻ bình thường có thể gọi là bụng dạ hẹp hòi, nhưng có tham vọng trở thành tiên nhân, trường thọ cùng nhật nguyệt. Trong phiên bản game thì người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn với 4 class nhân vật: Kiếm Sư, Sát Thủ, Cuồng Đao và Họa Sư tương đương với 8 đường build là 8 loại vũ khí: Kiếm, Trường Kiếm, Găng Tay, Dao, Trường Đao, Song Đao, Trượng, Bút.

Với kho nhân vật cùng hệ thống vũ khí phong phú như vậy, Phàm Nhân Tu Tiên VNG là trò chơi có gameplay sâu. Hứa hẹn sẽ làm người chơi phải “quay cuồng” giữa đủ hướng build, hướng pk khác biệt.

Thông tin chi tiết:

Tải apk

Trang chủ: http://pntt.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/136573786952108/