Game4V
>>
Game mobile
>>
Phải đến cuối tháng Pokemon GO mới có thể xuất hiện ở Nhật

Phải đến cuối tháng Pokemon GO mới có thể xuất hiện ở Nhật

 | 18/07/2016 12:21

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đáng buồn này chính là do vấn đề về sức chứa của các máy chủ tại Nhật Bản…

Cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ quốc gia nào tại khu vực Châu Á có thể trải nghiệm chính thức Pokemon GO. Khu vực duy nhất có thể chơi được tựa game này là thành phố Sokcho của Hàn Quốc. Thậm chí, ngay tại quê hương của Pokemon là Nhật Bản, Niantic cũng chưa công bố bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt tựa game con cưng này.

pikachu-crying Phải đến cuối tháng Pokemon GO mới có thể xuất hiện ở Nhật 1

Điều này là cực kỳ vô lý bởi ngay từ khi ý tưởng cũng như những giai đoạn đầu tiên về việc phát triển Pokemon GO xuất hiện, Nhật Bản là quốc gia đầu tiên được thử nghiệm tựa game này. Nhưng chớ trêu thay, sau khi ra mắt ở hàng chục quốc gia trên toàn thế giới, các game thủ Nhật Bản vẫn chưa được “bắt” chính “đứa con” trên lãnh thổ của mình!

john-hanke-696x466 Phải đến cuối tháng Pokemon GO mới có thể xuất hiện ở Nhật 2

Mới đây trong một bài phỏng vấn với tạp chí Forbes, John Hanke – CEO của Niantic đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc Pokemon GO vẫn chưa thể ra mắt tại Nhật Bản.

Ở thời điểm hiện tại, sức chứa các máy chủ của tựa game Pokemon GO tại Nhật Bản vẫn chưa đủ. Chúng tôi cùng các cộng sự của mình tại Nhật bản đang cố gắng làm việc chăm chỉ nhất để giúp cho các máy chủ có thể đáp ứng được nhu cầu của game thủ nếu cho ra mắt tại quốc gia này. Chúng tôi hy vọng rằng Pokemon GO sẽ có thể ra mắt tại Nhật Bản vào cuối tháng 7

Đến  Nhật Bản – quê hương của Pokemon mà phải đến cuối tháng 7 tựa game hấp dẫn này mới có thể cập bến thì có lẽ phải mất một khoảng thời gian rất dài nữa Pokemon GO mới có thể xuất hiện chính thức tại Việt Nam.

[fresh_embepost pid=”367790″ ]

Đọc tiếp