Game4V
>>
Game mobile
>>
[PAX Time 2015] 3 game mobile mang tham vọng Mỹ tiến của NetEase

[PAX Time 2015] 3 game mobile mang tham vọng Mỹ tiến của NetEase

 | 01/09/2015 11:10

Thị trường phương Tây màu mỡ rõ ràng đang là mục tiêu của ông lớn Trung Quốc NetEase. Hãng đem “quân ra đánh xứ người” bằng rất nhiều game mobile ấn tượng.

Mặc dù không có quy mô lớn và rầm rộ như E3, PAX Time 2015 diễn ra tại Mỹ vẫn là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm chú ý của giới làm game và game thủ. Đây cũng là sân khấu để những nhà phát hành Châu Á có thể phô diễn sản phẩm của mình, từng bước lấn sân sang thị trường phương Tây màu mỡ. Trong bài viết này, Game4V sẽ điểm qua loạt game mobile mang tham vọng “Mỹ tiến” của ông lớn Trung Quốc: NetEase.

Eternal Arena

game mobile [PAX Time 2015] 3 game mobile mang tham vọng Mỹ tiến của NetEase 1

Eternal Arena là sự bắt chước khá thú vị của game MOBA với cấu trúc của game nhập vai – hành động. Trong game, người chơi điều khiển một đội gồm 3 anh hùng, thực hiện các chiến dịch tiến đánh và chiếm căn cứ địch cùng với đó là những màn đấu trùm cuối hoành tráng. Bên cạnh đó, chế độ multiplayer của game mobile này dựa trên lựa chọn đấu ngẫu nhiên hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt trong tương lai.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/lwoNnuVSlh0″ ]

Để làm game MOBA trên di động không đơn giản chút nào, hiện nay, chỉ có Vainglory đủ tầm đề được gọi là MOBA mobile. Chính vì vậy, nỗ lực của NetEase với Eternal Arena khi đem một chút cảm giác của MOBA, hòa với lối chơi RPG gây nghiện, hệ thống nâng cấp nhân vật phong phú, đa dạng là đáng ghi nhận. Hi vọng, chúng ta sẽ thấy được sự thành công của game trong tương lai.

Lunar Flowers

Tựa game mobile thứ 2 được NetEase “show hàng” tại PAX Time 2015 thuộc thể loại giải đố, đậm chất nghệ thuật và cực kì thách thức: Lunar Flowers. Nhiệm vụ của bạn là ghép nối các hình mẫu hoa cho hòa hợp với hình mẫu phản chiếu trên nước, hay hình có sẵn, dự đoán và vẽ chính xác các khối hình chuẩn bị xuất hiện, tương tự như khi chơi Magic Touch. Từ trailer có thể thấy vẻ đẹp đầy chất thơ và mơ mộng của game. Chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn chi tiết hơn về Lunar Flowers trong các bài viết sắp tới. Game dự định ra mắt miễn phí, không IAP vào mùa thu này.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/cb7S7pwJJ64″ ]

The Beautiful Dream

Game mobile The Beautiful Dream vẫn còn là một ẩn số lớn tới từ NetEase tuy nhiên cũng dự kiến phát hành vào mùa thu 2015. Giống như Lunar Flowers, game thuộc thể loại giải đố, giàu nghệ thuật và đòi hỏi tư duy trí tuệ cao. Dựa trên thần thoại Trung Quốc, game thủ thách người chơi với nhiệm vụ dùng màu sắc, kết hợp chúng để giải đố và khám phá dần cốt truyện. Trailer game cho thấy vẻ đẹp long lanh, mượt mà của từng chuyển động, hứa hẹn thành công dành cho NetEase.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/aQ5iBnLGnJo” ]

>>> Từ Thiên Dụ đến Speedy Ninja – Màn ‘đổi gió’ ngoạn mục của NetEase

Đọc tiếp