Game4V
>>
Game mobile
>>
Paladins – đối trọng của Overwatch bất ngờ tiến công iOS, Android

Paladins – đối trọng của Overwatch bất ngờ tiến công iOS, Android

 | 25/08/2017 15:30

Tựa game hành động bắn súng MOBA – Paladins: Champions of the Realm – đang trên đường cập bến người chơi trên các thiết bị di động với phiên bản có tên gọi Paladins Strike.

Paladins Paladins - đối trọng của Overwatch bất ngờ tiến công iOS, Android 1

Trong khi trên các phiên bản console và PC, người chơi sẽ điều khiển nhân vật hành động thông qua camera góc nhìn người thứ nhất thì với bản mobile, nó sẽ chuyển góc quay lên đỉnh đầu giống như những gì chúng ta thấy trong LMHT hay Dota.

Paladins Paladins - đối trọng của Overwatch bất ngờ tiến công iOS, Android 2

 

Ngoài ra, trò chơi có vẻ khá trung thành với phiên bản gốc với những nhân vật và kĩ năng đặc trưng và mục tiêu của người chơi nhìn chung là giống nhau: kiểm soát, bảo vệ một điểm trên bản đồ và bắn hạ bất kì kẻ nào nhảy ra ngáng đường.

.

Đây không phải là lần đầu tiên Hi-Rez tiến đánh vào thế giới game di động. Trước đó đã có trò chơi Jetpack Fighter (miễn phí) ra mắt vào tháng 1 năm 2016 và là một sản phẩm platform hành động được xây dựng phù hợp với tính năng điều khiển màn hình cảm ứng.

Paladins Paladins - đối trọng của Overwatch bất ngờ tiến công iOS, Android 3

Tuy không trở thành một cú hit đình đám trong thế giới di động, nhưng đó là một trò chơi khá chất và thu hút được một lượng người hâm mộ nhất định.

Paladins Paladins - đối trọng của Overwatch bất ngờ tiến công iOS, Android 4

Gần đây hơn vào đầu năm, họ có công bố Smite Rivals, trò chơi dựa trên sản phẩm MOBA Smite đình đám và nêm niếm thêm chút hương vị Clash Royale vào cho nó. Đáng buồn chỉ là một vài tháng sau, dự án đã chính thức bị đình trệ và hiện không rõ số phận của nó cuối cùng sẽ ra sao.

Paladins Paladins - đối trọng của Overwatch bất ngờ tiến công iOS, Android 5

Mong rằng Hi-Rez sẽ gặp nhiều may mắn hơn với Paladins Strike. Nếu sản phẩm này nghe có vẻ thú vị với bạn, hãy đăng ký thử nghiệm alpha trên trang chủ chính thức ngay bây giờ.

Tổng hợp

Ra mắt Final Fantasy XV phiên bản chibi, sẽ cập bến iOS và Android trong năm nay

Đọc tiếp