Game4V
>>
Game mobile
>>
Pacific Rim – Game chiến đấu hạng khủng dành cho phái mạnh

Pacific Rim – Game chiến đấu hạng khủng dành cho phái mạnh

 | 27/08/2015 10:02

Lấy cảm hứng từ bom tấn điện ảnh cùng tên, Pacific Rim đưa người chơi đến với trải nghiệm siêu rô bốt đại chiến hào hùng và hoành tráng bậc nhất trên di động.

Nhắc tới thế loại game chiến đấu theo phong cách “rô bốt chiến” trên di động thì có những tên tuổi nổi bật như Transformers: Age of Extinction, Implosion – Never Lose Hope. Điểm chung của loạt game này đó là dàn chiến binh rô bốt hạng khủng, tuy thân hình đồ sộ nhưng lại sở hữu kĩ năng chiến đấu thần sầu. Ngày hôm nay, Game4V sẽ giới thiệu tới các bạn một trải nghiệm tương tự nhưng không kém phần hấp dẫn mang tên Pacific Rim.

Pacific Rim Pacific Rim - Game chiến đấu hạng khủng dành cho phái mạnh 1

Lấy cảm hứng từ bom tấn điện ảnh cùng tên của Warner Bros, Pacific Rim đưa người chơi đến với cuộc đấu sống còn giữa rô bốt và những tên quái vật đáng sợ. Đặc biệt thiết kế đậm chất chiến đấu, hành động, game đòi hỏi kĩ năng điều khiển sắc bén, nhanh nhạy cao từ game thủ. Liệu bạn có đủ trình để sống sót sau trận đánh hay không? Thời gian không còn nhiều, hãy rèn luyện kĩ năng từ hôm nay nếu không tương lai của trái đất sẽ chỉ là bóng tối và cái chết mà thôi!

Pacific Rim 1 Pacific Rim - Game chiến đấu hạng khủng dành cho phái mạnh 2

Pacific Rim cung cấp 3 chế độ chơi: Story Mode với hơn 30 level thách thức năng lực diệt quái của bạn; Custom fight Mode cho phép bạn đấu với bất kì quái Kaiju nào cùng với rô bốt Jaeger yêu thích và Survival Mode đưa bạn đến với trọng trách cao cả, giải cứu nhân loại khỏi đợt tấn công “không điểm dừng” của bè lũ Kaiju.

Pacific Rim 3 Pacific Rim - Game chiến đấu hạng khủng dành cho phái mạnh 3

Đúng như trong bản điện ảnh, nhân vật trung tâm của game Pacific Rim cũng chính là những rô bốt Jaeger. Không chỉ nắm quyền điều khiển 9 Jaeger sức mạnh tối thượng mà bạn còn được toàn quyền tùy chỉnh và nâng cấp các trang bị vũ khí, vật phẩm và công nghệ cho chúng, hoàn thiện 100% năng lực chiến đấu và phòng thủ.

Pacific Rim 2 Pacific Rim - Game chiến đấu hạng khủng dành cho phái mạnh 4

Thực tế phiên bản trình chiếu trên màn ảnh rộng không đạt được thành công mong đợi về mặt chuyên môn nhưng cũng đủ thỏa mãn đam mê giải trí của những fan hành động, mê công nghệ, yêu thích tạo hình rô bốt khổng lồ. Sự trở lại của Pacific Rim trên di động mặt khác lại được đánh giá là có triển vọng nhiều hơn khi nhà phát triển game đã tái hiện và học hỏi sâu sắc gameplay của siêu phẩm Infinity Blade.

[mecloud]W8NW6IjvwF[/mecloud]

Tải game Pacific Rim cho iOS | Android

>>> Thần võ’ Bruce Lee ra nhập đấu trường EA Sports UFC rực lửa