Game4V
>>
Game mobile
>>
Onmyoji Arena – Âm Dương Sư phiên bản MOBA chính thức ra mắt trên Android

Onmyoji Arena – Âm Dương Sư phiên bản MOBA chính thức ra mắt trên Android

 | 04/04/2018 05:03

Với lối chơi MOBA quen thuộc kết hợp cùng hệ thống nhân vật độc đáo của Âm Dương Sư, Onmyoji Arena chắc chắn là một tựa game đáng để trải nghiệm…

Trước sức hút mãnh liệt của Onmyoji tại thị trường châu Á, các NPH game cũng không thể ngồi yên khi ra sức phát triển những sản phẩm khai thác triệt để thương hiệu này. Sau khi Onmyoji phiên bản PC ra mắt trên Steam, thì mới đây NSX NetEase lại tiếp tục tung ra một tựa game MOBA trên di động với tên gọi Onmyoji Arena.

onmyoji-arena Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản MOBA chính thức ra mắt trên Android 1

Âm Dương Sư đưa người chơi đến với thế giới Onmyoji của Nhật Bản, nơi họ sẽ được hóa thân thành những nhân vật trong thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Mặc dù tựa game gốc được phát triển theo lối đánh theo lượt và được người hâm mộ ưa chuộng, tuy nhiên với việc phiên bản đấu trường MOBA được ra mắt thì có lẽ người chơi cũng chẳng thể nào làm ngơ, trước viễn cảnh thế giới viễn tưởng Âm Dương Sư được khắc họa dưới một góc nhìn mới mẻ hơn và khốc liệt hơn.

.

Onmoji Arena Gameplay

Về mặt lối chơi, Onmyoji Arena có phần giống với LMHT, nơi các vị tướng chính là các Thức Thần trong Âm Dương Sư, như Tengu, Ubume và Ibarakidouji… Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt và có thêm 2 lựa chọn Phép bổ trợ (hồi máu, dịch chuyển…)…

onmyoji-arena Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản MOBA chính thức ra mắt trên Android 2

Bên cạnh đó thì hệ thống bản đồ trong game cũng rất tương đồng với một tựa game MOBA cơ bản, các bùa lợi được phân bố ở hai khu vực rừng đối xứng nhau của 2 phe, trong đó 2 bùa lợi lớn nhất là Orochi và Kraken.

Đặc biệt hơn khi phần lồng tiếng nhân vật sẽ được giữ nguyên gốc tiếng Nhật, nhằm tạo cảm hứng cho những fan ruột của Âm Dương Sư có thể cảm nhận được cái chất “Cổ Phong Nhật Bản” mà tựa game gốc mang lại.

onmyoji-arena Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản MOBA chính thức ra mắt trên Android 3

onmyoji-arena Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản MOBA chính thức ra mắt trên Android 4

onmyoji-arena Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản MOBA chính thức ra mắt trên Android 5

Hiện tại, game mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho HDH Android, game thủ có thể tham gia trải nghiệm tại đây:

Kênh trò chuyện Quyền Vương 98 Server Nhật Bản … toàn Tiếng Việt?

Đọc tiếp