Game4V
>>
Game mobile
>>
Vega sẽ phát hành Tân Chân Long trong tháng 11?

Vega sẽ phát hành Tân Chân Long trong tháng 11?

 | 14/11/2016 10:19

Với Thành công của phiên bản webgame Chân Long Giáng Thế, NPH Vega Game quyết định chiều lòng game thủ khi rinh gọn phiên bản mobile của tựa game này.

gMO Tân Chân Long sẽ là dự án game online mới nhất của Vega Game trong những tháng cuối năm nay. Sản phẩm tích hợp những tinh hoa về lối chơi nhập vai xuất sắc cũng như công nghệ đồ họa tinh mỹ của phiên bản Chân Long Giáng Thế truyền thống. Kết hợp với những thành tựu tân tiến của ngành công nghiệp game online, Tân Chân Long hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm vừa thân quen, vừa mới mẻ trên nền tảng di động. Fanpage của trò chơi cũng đã được ra mắt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tanchanlong/.

tcl1 Vega sẽ phát hành Tân Chân Long trong tháng 11? 1

Được biết, Tân Chân Long được phát triển bởi đội ngũ với phần đông là những nhân lực chủ chốt từng gắn bó lâu dài với dự án Chân Long Giáng Thế. Đại diện nhà sản xuất khẳng định chắc nịch Tân Chân Long sẽ kế thừa những nội dung cốt lõi từ phiên bản web, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tối ưu hóa, tuyệt nhất cho người chơi trên nền di động thế hệ mới.

 

Lối chơi nhập vai lai chiến thuật của Chân Long Giáng Thể vẫn được truyền thừa trong Tân Chân Long. Điểm khác biệt duy nhất đó là sự cải tiến trong cách quy hoạch và phát triển tổ đội. Tân Chân Long cung cấp cho game thủ đội hình một hàng dọc tối đa 5 tướng chính. Trong quá trình chiến đấu, tùy theo tình thế, trận hình ban đầu hoàn toàn có thể bị phá vỡ. Các tướng trong trận hoàn toàn không có một vị trí đứng riêng biệt như những những dòng game truyền thống hiện nay, mà tự do di chuyển, tấn công. Nhờ thế, diễn biến trận đấu sẽ thêm phần gay cấn và ẩn tàng nhiều bất ngờ khó lường.

tcl3 Vega sẽ phát hành Tân Chân Long trong tháng 11? 2

Tương tự phiên bản web, Tân Chân Long cũng sở hữu một hệ thống tính năng và hoạt động ingame vô cùng đồ sộ. Người chơi có thể mặc sức khám phá, tìm tòi, chẳng lo nhàm chán hay “hết việc để làm”. Song song với hệ thống tính năng  cộng đồng đầy lý thú và tuyến nhiệm vụ cốt truyện, hoạt động PVP cũng là điểm nhấn rất đáng chú ý ở Tân Chân Long.

tcl4 Vega sẽ phát hành Tân Chân Long trong tháng 11? 3

Về mặt đồ họa, có thể nói Tân Chân Long sở hữu chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời, phần nào còn vượt trội hơn webgame Chân long Giáng Thế. Phong cách đồ họa phiêu ảo đậm chất tiên cảnh thần cách của Chân Long Giáng Thế vẫn phảng phất qua từng đường nét nhân vật, chi tiết phong cảnh. Tạo hình của loạt nhân vật quen thuộc  như Hà Tiên Cô, Tam Thanh, Thập Cửu Muội… sẽ có đôi nét cải tiến, thêm phần sinh động và phù hợp hơn với giao diện mobile, đảm bảo vừa lòng cả fan cũ lẫn mới.
tcl2 Vega sẽ phát hành Tân Chân Long trong tháng 11? 4

gMO Tân Chân Long đã hoàn thành giai đoạn Việt hóa và đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng, sẵn sàng đến tay game thủ vào cuối tháng 11 này. NPH Vega Game cho biết họ sẽ phát hành sản phẩm trên các nền tảng iOS, Android và APK giả lập. Nếu là một fan của Chân Long Giáng Thế hay dòng game nhập vai tiên hiệp, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội trải nghiệm gMO Tân Chân Long. Ngay lúc này, bạn đọc có thể ghé thăm fanpage của trò chơi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tanchanlong/.

Đọc tiếp