Game4V
>>
Game mobile
>>
Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu”

Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu”

 | 14/03/2017 17:53

Chỉ là chiếc áo phông có gắn logo tựa game mình đang chơi hàng ngày nhưng với nữ game thủ này lại là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Game thủ có lẽ là một trong ít những nhóm người có sở thích kì lạ khó đoán định nhất. Nếu họ không thích một trò chơi thì sẽ chả bao giờ sờ đến nó dù có hay thế nào đi chăng nữa. Và nếu thích một tựa game nào đó, dù bạn có ngăn cấm, chê bai thế nào họ vẫn sẽ chơi mà không biết chán.

1 Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu” 1

Chưa dừng ở đó, nếu bạn là một gamer trung thành hoặc chỉ đơn giản là từng gắn bó với 1 tựa game thì những món quà có giá trị nhỏ như: Giftcode, áo game, quà lưu niệm tham gia offline…lại có giá trị tình thần rất lớn. Ai đã từng là game thủ hoặc từng chơi game online chắc chắn sẽ rất hiểu điều này.

2 Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu” 2

Còn với những nữ game thủ thì sao? Liệu những món quà đắt tiền có thể so sánh với một áo game giá trị không lớn hay không? Có lẽ câu trả lời sẽ đa phần là: “Tất nhiên chọn món đắt tiền rồi?”.

3 Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu” 3

Thế nhưng mới đây, một nữ game thủ xinh xắn có nick facebook là PhưƠng’s Lan đã vỡ òa niềm vui sướng khi nhận được chuyển phát nhanh chiếc áo game Kiếm Khách từ NPH VTC Mobile. Ngay khi nhận được món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa này, nữ game thủ đã vội khoe với cộng đồng Kiếm Khách.

4 Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu” 4
Nhiều game thủ “gato” vì vẫn chưa được sở hữu chiếc áo Kiếm Khách

Rất nhiều người chơi Kiếm Khách tỏ vẻ “gato” với nữ gamer này vì không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc áo phông này. Dù NPH “chuẩn game kiếm hiệp 3D” đã tổ chức hẳn 2 buổi offline để tặng áo cho những gamer trung thành của mình. Nhưng có vẻ số người chơi được sở hữu áo Kiếm Khách vẫn chỉ là “muối bỏ bể”.

Khi mặc áo Kiếm Khách nhìn nữ game thủ rất xinh
Khi mặc áo Kiếm Khách nhìn nữ game thủ rất xinh

Không thế mà dù chiếc áo có phần hơi rộng so với PhưƠng’s Lan nhưng cộng đồng Kiếm Khách đã không tiếc lời khen ngợi. Và riêng với nữ nhân vật chính của chúng ta còn tự xưng mình là: “Gamer Kiếm Khách chuẩn Girl”. “ Đối với mình thì chiếc áo Kiếm Khách này còn quý giá và ý nghĩa hơn những bộ quần áo đắt tiền hàng hiệu đó. Mình sẽ giữ gìn chiếc áo này cẩn thận và sẽ mặc khi offline với các anh chị trong bang thời gian tới”, nữ gamer chia sẻ chia sẻ.

6 Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu” 6

Ai nói con gái chơi game chỉ để vui, ai nói con gái chơi game chỉ để “thả thính” hay chơi cho có thì sẽ phải suy nghĩ lại khi nhìn thấy “PhưƠng’s Lan.

7 Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu” 7

Dành cho những bạn chưa biết, Kiếm Khách 3D là một trong những game mobile lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung hay nhất khi bạn sẽ được gặp nhiều hình mẫu nhân vật có trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lớn. Ngoài sở hữu đồ họa chuẩn 3D thời thượng, Kiếm Khách còn cho phép người chơi chiêu mộ hàng loạt các nhân vật có trong truyện vào hàng ngũ chiến đấu của mình. Mỗi nhân vật đều có thể trang bị vũ khí, giáp trụ và hệ thống skill thuộc tính khác nhau.

8 Nữ game thủ coi áo game còn hơn cả “hàng hiệu” 8

Không chỉ được đánh giá khá cao hệ thống tính năng đặc sắc, đồ họa tuyệt đẹp, Kiếm Khách còn thu hút số lượng người chơi đông đảo nhờ những tính năng độc nhất vô nhị như: chuyển sinh, tranh đoạt lãnh thổ, bang chiến, giao dịch…

Ngay bây giờ, các bạn có thể tham gia ngay thế giới võ học rộng lớn trong Kiếm Khách:

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

Đọc tiếp