Game4V
>>
Game mobile
>>
Nữ admin game tá hỏa với bộ ảnh nóng ‘từ trên trời rơi xuống’?

Nữ admin game tá hỏa với bộ ảnh nóng ‘từ trên trời rơi xuống’?

 | 26/02/2016 14:18

Vừa qua, cộng đồng game thủ đang khá tò mò trước bộ ảnh khiêu gợi được cho là của nữ admin Ngân Lee.

Ngân Lee hay nữ admin Thiên Địa 3D là một cô nàng game thủ tài năng và sở hữu nhan sắc cực kỳ kiều diễm. Tại thời điểm Thiên Địa 3D ra mắt cũng là lúc cộng đồng game thủ nói riêng và cư dân mạng nói chung biết tới Ngân Lee.

Thiên Địa 3D

Mới đây, các fan hâm mộ của cô nàng nữ admin này đã được một phen chao đảo khi trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bộ ảnh khiêu gợi được cho là của Ngân Lee. Sở dĩ điều này xảy ra vì cô gái xuất hiện trong bộ ảnh có rất nhiều điểm tương đồng với nữ admin Thiên Địa 3D, từ vóc dáng, kiểu tóc cho tới nụ cười, ánh mắt, đường nét trên khuôn mặt.

Thiên địa 3d 1

Ngân lee

Ngân lee

Thiên địa 3D

Đứng trước sự kiện này, Ngân Lee cũng tỏ ra vô cùng bối rối và đã lên tiếng trực tiếp khẳng định mình và cô gái trong bộ ảnh là hai người hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, ý kiến của cộng đồng mạng lại hoàn toàn khác khi xuất hiện nhiều bình luận cho rằng Ngân Lee là chủ sở hữu của bộ ảnh. Cá biệt, còn có game thủ cung cấp link download và kèm theo đó là không ít bình luận thiếu tế nhị.

Ngân lee

Ngân lee

Phải nói rằng đây là một sự kiện không nên xảy ra và ít nhiều gây ảnh hưởng tới cô nàng admin này. Tuy nhiên, với những gì đã đóng góp cho cộng đồng game mobile, Ngân Lee sẽ vẫn mãi là một thần tượng của không ít nam game thủ sở hữu niềm đam mê giải trí trên di động.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”324841″ ]

Đọc tiếp