Game4V
>>
Game mobile
>>
NPH Xạ Thần mất tên trên bản đồ game Việt

NPH Xạ Thần mất tên trên bản đồ game Việt

 | 22/01/2015 17:47

Xạ Thần
Xạ Thần

gMO Casual

Game Dreamer, NPH của tựa game Xạ Thần đến từ Đài Loan dường như đã dừng hoạt động cung cấp game trên thị trường Việt Nam.

Xạ Thần, tựa game mobile mới ra mắt game thủ đầu tháng 12/2014 sẽ ra sao khi NPH Game Dreamer tuyên bố rút lui khỏi thị trường Việt? Hãy cùng trang tin game Game4Vtìm hiểu về vấn đề này.

NPH Game Dreamer tuyên bố rút khỏi thị trường Việt

NPH của  Xạ Thần – Game Dreamer ngày hôm nay đã đưa ra thông báo chính thức về việc xác nhận đóng cửa hoàn toàn tại thị trường Việt Nam. Theo đó, công ty này đã thông báo sự việc tới toàn thể nhân viên và chính sách bồi thường thỏa đáng đi kèm.

game-dreamer NPH Xạ Thần mất tên trên bản đồ game Việt 1

Đầu tháng 6/2014, NPH đến từ Đài Loan Game Dreamer chân ướt chân ráo bước vào làng game Việt và cho tới nay nó vẫn là một cái tên xa lạ. Trong khi đó, công ty này lại được biết đến là một trong những cái tên hàng đầu tại Đài Loan. Không chỉ thành danh với mảng game mobile, các sản phẩm webgame của họ cũng tạo được dấu ấn trong lòng game thủ. bên cạnh đó, NPH nắm trong tay nhiều tựa game ở mọi thể loại: game vũ đạo, game nhập vai, game chiến thuật, game thẻ bài,… Phần lớn các trò chơi đều được Game Dreamer phát hành thông qua cổng phân phối game efunfun.com.

Vậy…Xạ Thần sẽ đi về đâu?

Thành công của NPH lan rộng tới nhiều thị trường châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan với hơn 15 triệu khách hàng và hơn 1 triệu tài khoản mới mỗi tháng. Tại Việt Nam, NPH đã trình làng sản phẩm Thống Trị Đất Thánh (tháng 7/2014) và gần đây nhất là Xạ Thần.

xạ thần

Thể theo cách chơi của tựa game Bắn Ruồi kinh điển, LINE Shooters ( Xạ Thần) trở nên khá quen thuộc với game thủ Việt. Với hệ thống nhân vật đặc sắc gồm hơn 300 anh hùng khác nhau, chia thành 3 thể loại, 7 tộc và ngũ hành, Xạ Thần là một trong những gMO “đồ sộ” xuất hiện tại Việt Nam.

Theo đó, trên trang fanpage Xạ Thần đã đăng tải nội dung kết thúc vận hành game và chính sách đền bù cho game thủ.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ [LINE Shooters] thời gian qua, sự ủng hộ của các bạn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Tuy nhiên, game [LINE Shooters] sẽ kết thúc vận hành vào 11:00 ngày 30/1/2015, phần nạp tiền cũng sẽ được chính thức ngưng hoạt động vào lúc 18:00 ngày 16/1/2015.

Tất cả user trong game sẽ được đền bù 100 Quả Thống Kích. Ngoài ra, với tất cả các user đã nạp tiền vào game, có thể được thêm 1000 Quả Thống Kích.

Các đền bù game khác:
Các user đã từng nạp tiền vào game [LINE Shooters] sẽ được “Túi quà đền bù” của game Thống Trị Đất Thánh.

xạ thần dừng hoạt động
Xạ Thần thông báo dừng hoạt động trên fanpage

 

Liệu rằng trong tương lai, tựa game sơ sinh này có thể tái xuất trên thị trường Việt hay không? Câu trả lời sẽ được gửi tới độc giả trong những bài viết tiếp theo.

>>> Điểm danh những tựa game casual ‘hack não’ game thủ

Đọc tiếp