Game4V
>>
Game mobile
>>
NPH King và bộ sưu tập Game Mobile ‘Saga’ ăn khách nhất thế giới

NPH King và bộ sưu tập Game Mobile ‘Saga’ ăn khách nhất thế giới

 | 24/10/2015 09:12

Sinh sau đẻ muộn so với nhiều đại gia công nghệ khác nhưng NPH King lại sở hữu bộ sưu tập Game Mobile ‘Saga’ nổi tiếng và ăn khách bậc nhất thế giới.

Cái tên King chỉ mới xuất hiện và trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng giải trí di động vào năm 2012, khi sản phẩm “saga” đầu tiên của hãng Candy Crush Saga tạo nên cơn sốt toàn cầu bởi gameplay giải đố match-3 gây nghiện. Đến nay, hãng đã phát triển được hơn 200 trò chơi, phân phối rộng rãi ở hơn 200 quốc gia và sở hữu 340 triệu lượt người chơi trung bình mỗi tháng (tính ở tất cả các nền tảng web, mạng xã hội và di động). Trong bài viết này, Game4V sẽ giới thiệu tới các bạn những ngọn cờ tiên phong tạo dựng tên tuổi cho King.

Candy Crush Saga iOS | Android

game mobile NPH King và bộ sưu tập Game Mobile Saga ăn khách nhất thế giới 1

Candy Crush Saga là game mobile thành công nhất và mang lại nhiều tiền nhất cho King. Ra đời tháng 4/2012 trên Facebook, nó chỉ gây sốt sau khi có mặt trên smartphone cuối năm đó. Hành trình ghép nối những viên kẹo đã, đang và vẫn tiếp tục “đánh gục tim” người hâm mộ nhờ sự phong phú về nội dung và rực rỡ, “ngon mắt” về hình ảnh. Có thể nói, sản phẩm của King chính là phiên bản hiện đại, siêu cấp tân tiến của game kim cương Bejeweled, một thời làm say mê biết bao thế hệ.

[mecloud]viIPOlqDVA[/mecloud]

Farm Heroes Saga iOS | Android

game mobile 1 NPH King và bộ sưu tập Game Mobile Saga ăn khách nhất thế giới 2

Farm Heroes Saga có thể nói là phiên bản nông trại vui nhộn của Candy Crush. Vẫn là yếu tố match-3 quen thuộc nhưng giờ đây kẹo ngọt đã hóa những loại nông sản với hình thù đáng yêu khác nhau. Người chơi có nhiệm vụ ghép nối các biểu tượng tương đồng để thu hoạch các loại rau củ quả, ấp trứng nở hay tìm lại ánh mặt trời xua tan mùa đông lạnh giá. Khi chơi hãy lưu ý sự phá đám khó chịu từ cáo Rancid độc ác nhé!

[mecloud]nH9qynpK8p[/mecloud]

Pet Rescue Saga iOS | Android

game mobile 6 NPH King và bộ sưu tập Game Mobile Saga ăn khách nhất thế giới 3

Thành viên thứ 3 của gia đình game giải đố Saga là Pet Rescue Saga. Đến với game mobile này, bạn sẽ phải di chuyển các ô vuông có màu sắc giống nhau lại gần nhau đề có thể giảm bớt chiều cao của các cột nhằm giải cứu cho các thú cưng bị mắc kẹt trên cao. Số lượng các ô cần di chuyển sẽ khác nhau ở mỗi màn chơi đòi hỏi game thủ phải đầu tư thời gian và trí lực nhiều hơn. Ý tưởng mới mẻ, thiết kế sống động, tươi vui, Pet Rescue Saga nhanh chóng nhận được sự yêu thích không kém gì người anh em Candy Crush Saga. Năm 2013, trò chơi này cũng đã ghi danh vào BXH những trò chơi đạt doanh thu cao nhất trên App Store, xếp sau Candy Crush, Farm Heroes, Clash of Clans và Game of War – Fire Age.

[mecloud]j9QRj89ujC[/mecloud]

Papa Pear Saga iOS | Android

game mobile 2 NPH King và bộ sưu tập Game Mobile Saga ăn khách nhất thế giới 4

Trước khi chính thức được phát hành rộng rãi trên App Store và Google Play thì Papa Pear Saga đã khá thành công trên Facebook. Tương tự như phiên bản chơi trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay, Papa Pear Saga dành cho di động đưa bạn đến với những thử thách thú vị cùng hoa quả với lối chơi tương tự như tựa game Peggle đến từ NSX PopCap. Bạn sẽ sử dụng hệ thống súng ở phía dưới màn hình để bắn hạ những sinh vật đang nhăm nhe tấn công vùng đất xanh tươi đẹp. Càng tạo được những cú bắn có nhiều lượt va đập giữa các sinh vật với nhau thì số điểm của bạn càng cao.

game mobile 3 NPH King và bộ sưu tập Game Mobile Saga ăn khách nhất thế giới 5

Bubble Witch Saga iOS | Android

game mobile 4 NPH King và bộ sưu tập Game Mobile Saga ăn khách nhất thế giới 6

Bubble Witch Saga là tựa game mobile mang phong cách bắn bóng quen thuộc, tương tự như trò “Bắn trứng khủng long” từng đánh cắp trái tim của biết bao game thủ. Là thành viên trẻ nhất của đại gia đình Saga gồm toàn các game khủng: Candy Crush Saga, Pet Rescue Saga và Farm Heroes Saga, trò chơi là sự đổi mới hơn khi không đi theo phong cách match-3 bằng thao tấc vuốt, kéo đổi chỗ. Game hấp dẫn người chơi bởi gameplay bắn bóng đơn giản, dễ hiểu và cảm giác hồi hộp khi chơi cùng khả năng đồng bộ tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau, đặc biệt là tính năng “trợ giúp” lẫn nhau giữa nhiều người chơi.

[mecloud]MN8ymIdDGz[/mecloud]

>>> 10 sản phẩm đỉnh cao nhất của Gameloft trên di động

Đọc tiếp