Game4V
>>
Game mobile
>>
Nonstop Knight – Game ARPG hấp dẫn ấn định ngày ra mắt toàn cầu

Nonstop Knight – Game ARPG hấp dẫn ấn định ngày ra mắt toàn cầu

 | 05/05/2016 17:43

Hôm nay, hãy cùng Game4V đến với tựa game ARPG mang tên Nonstop Knight được phát triển bởi 2 hãng Flaregames và Kopla Games.

Nonstop Knight Nonstop Knight - Game ARPG hấp dẫn ấn định ngày ra mắt toàn cầu 1

Theo thông tin mới nhất mà Game4V tìm hiểu, Nonstop Knight là một sản phẩm được phát triển dựa vào nền tảng cốt truyện của anh chàng hiệp sĩ trên con đường tiêu diệt lũ quái vật và phá hủy các hầm ngục. Trò chơi còn mang trong mình dáng dấp lối chơi của tựa game huyền thoại Diablo, vì vậy với những game thủ có nhiều thời gian và ưa thích cày kéo thì Nonstop Knight sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để có những giây phút trải nghiệm lý thú.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AXpjqja_iHI” ]

Được biết, NPH vừa chính thức công bố rằng họ sẽ cho ra mắt trò chơi với phiên bản toàn cầu vào ngày 1/6. Ngoài ra, trò chơi cũng được đăng tải trên cả 2 HĐH iOS và Android. Có thể nói với lần ra mắt toàn cầu của Nonstop Knight sẽ là tin cực vui đến những ai yêu thích thể loại nhập vai hành động khi tựa game ARPG này sắp được tung ra toàn cầu.

Nonstop Knight  Nonstop Knight - Game ARPG hấp dẫn ấn định ngày ra mắt toàn cầu 2

Tham gia vào Nonstop Knight, người chơi được thưởng thức lối chơi chặt chém khi nhập vai vào nhân vật chính là anh chàng hiệp sĩ trên con đường tiêu diệt bè lũ quái vật trong những hầm ngục tăm tối. Ngoài ra, nhân vật của người chơi được sở hữu được sức mạnh to lớn và có thể thiết lập để tự động chiến đấu. Với hệ thống này, người chơi chỉ việc chờ đợi kỹ năng hồi phục và kích hoạt chúng để chiến đấu. Ngoài ra, người chơi còn được tham gia thực hiện các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện và thu thập các phần thưởng cũng như nâng cấp level, trang thiết bị. Hệ thống trang bị vũ khí của trò chơi cũng được thiết kế khá phong phú. Đặc biệt, NPH cũng tối ưu hóa hệ thống điều khiển, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi trên chiếc điện thoại cảm ứng chỉ bằng một tay.

Nonstop Knight  Nonstop Knight - Game ARPG hấp dẫn ấn định ngày ra mắt toàn cầu 3

Bên cạnh đó, được sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét có thể nhận thấy Nonstop Knight mang đến người chơi với những hình ảnh sống động cùng nhiều hiệu ứng skill đẹp mắt. Ngoài ra, Mika Kuusisto – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Kopla Games cũng cho biết “Nonstop Knight là một tựa game ARPG đã được tối ưu hóa triệt để, vì vậy bất cứ ai tham gia trải nghiệm cũng có thể dễ dàng làm quen và đặc biệt lối chơi của game tương đồng với Diablo và World of Warcraft rất thích hợp cho những game thủ thích cày cuốc”

Nonstop Knight  Nonstop Knight - Game ARPG hấp dẫn ấn định ngày ra mắt toàn cầu 4

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Nonstop Knight mà Game4V tìm hiểu, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile. Được biết, trò chơi đã được giới hạn ra mắt tại Canada và Australia vào tháng 10/2015. Vì vậy, trong thời gian chờ đợi phiên bản toàn cầu, người chơi có thể trải nghiệm Nonstop Knight nếu có tài khoản ở những khu vực này. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Tải game tại đây: 

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.koplagames.kopla01″ ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/ca/app/nonstop-knight/id979151411?mt=8″ ]

[fresh_embepost pid=”350860″ ]

[fresh_embepost pid=”350724″ ]

Đọc tiếp