Game4V
>>
Game mobile
>>
Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans

Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans

 | 25/10/2015 10:05

Cộng đồng game thủ Clash of Clans đang sôi sùng sục với bản update Town Hall 11 được  Supercell giới thiệu trong sự kiện ClashCon 2015 đang được diễn ra.

clash of clans Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans 1

Sau 2 năm, kể từ ngày Town Hall 10 xuất hiện với trụ Inferno cực kỳ bá đạo cuối cùng NPH Supercell đã hé lộ bản cập nhật Clash of Clans Town Hall 11 với sự xuất hiện của Defense Tower mới và Hero mới.

Town Hall 11

Điều mà mọi game thủ COC đều quan tâm đó chính là hình dáng của Town Hall 11. Town Hall 11 có hình dáng cổ điển trong giống như Castle Clan. Bạn có thể nhìn thấy nó khá giống với một chiếc bánh kem với màu trắng là màu sắc chính của Town Hall 11 trông khá rực rỡ, đẹp mắt dù không quá cầu kỳ.

clash-of-clans (3) Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans 2

Nếu như mất 3 triệu vàng để nâng cấp lên Town Hal 9 và 4 triệu vàng để nâng cấp để Town Hal 10, khả năng game thủ COC sẽ phải mất hơn 5 triệu vàng và 21 ngày đối với Town Hall 11 khi nâng cấp.

clash-of-clans (1) Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans 3

Defense mới

clash-of-clans (4) Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans 4

Thêm vào đó, một defense khủng khiếp đã xuất hiện là sự kết hợp độc đáo giữa Mortar và Inferno. Defense mới sẽ có hình dáng như một con chim đại bàng sở hữu sức công phá bằng laze thông thiên, nó bắn các tia laser thẳng lên và nó sẽ đạt được mục tiêu bằng cách từ trên cao. Đặc biệt, tháp phòng thủ mới này có phạm vi bắn cực rộng có thể tới mức toàn bộ  Village.

clash-of-clans (2) Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans 5 clash-of-clans (3) Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans 6

Tuy nhiên sẽ có một khoảng thời gian delay giữa mỗi lần bắn và chỉ hoạt động khi có sự xuất hiện của một lượng lớn quân đội đã được triển khai. Các quốc phòng mới sẽ chỉ bắn vào một mục tiêu duy nhất cho đến khi nó bị phá hủy.

Hero mới

Thời điểm hiện tại,  Supercell chưa tiết lộ thông tin chính thức về tên cũng như hình dáng của Hero mới này nhưng hình dáng của nó khá giống với 1 người đàn ông cầm gậy và đang đọc sách. Sức mạnh bí ẩn của hero này vẫn chưa đc tiết lộ nhưng bạn sẽ phải mất tới 6.000.000 vàng để mua Hero mới này.

clash-of-clans (5) Nóng với bản cập nhật Town Hall 11 của Clash of Clans 7

Tất cả về bản cập nhật mới nhất của Clash of Clans, game thủ có thể theo dõi thêm qua video dưới đây và những bài viết tới của Game4V:

[mecloud]Ankj4yEEe9[/mecloud]

Theo dõi những tin tức mới nhất của Clash of Clans

[fresh_embepost pid=”270522″ ]

Đọc tiếp