Game4V
>>
Game mobile
>>
NÓNG: CrossFire Legends đã có phiên bản tiếng Anh

NÓNG: CrossFire Legends đã có phiên bản tiếng Anh

 | 15/05/2018 17:33

Sau khi đã phát hành thử nghiệm 3 phiên bản tiếng Việt, Thái và Hàn, CF Legends đã chính thức có phiên bản quốc tế với giao diện tiếng Anh thân thiện.

Từng được đồn đoán từ rất lâu nhưng phải mãi tới cuối tuần trước, phiên bản tiếng Anh của CF Legends mới được tung ra thử nghiệm trên nền tảng Android – tuy nhiên lần này không phải là VNG phát hành nữa mà chính công ty mẹ Tencent mới là người phát triển và phát hành bản CF Legends tiếng Anh thử nghiệm. Hiện tại, phiên bản này dành cho các game thủ khu vực Singapore và Canada và giới hạn trên nền Android (Phiên bản iOS dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối tháng này).

tiếng Anh

Đây được cho là động thái đầu tiên của Tencent trong việc đưa CF Legends ra phạm vi toàn cầu – trước mắt, việc thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á sẽ giúp game có được một lượng người chơi đông đảo hơn do phiên bản Việt và Thái đã thu hút khá nhiều quan tâm của các xạ thủ mê FPS di động. Phiên bản này được quảng cáo là sẽ tích hợp các tính năng mới nhất từng được dự kiến cập nhật tại Việt Nam hồi tháng 2 vừa qua nhưng do trục trặc từ Apple Store nên phải hoãn lại – bao gồm chế độ Sinh tồn, hệ thống nâng cấp súng hoàn chỉnh, Xu vinh dự, hệ thống rank mới…

 

Các xạ thủ đã có thể tải bản CF: Legends thử nghiệm trên Google Play tại đây – lưu ý bạn cần có tài khoản Google đăng ký cho quốc gia Singapore hoặc Canada để tải bộ cài chính thức. Nếu bạn gặp lỗi “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”, hãy thử sử dụng link APK thay thế tại đây.

Cập nhật: Link 1.0.6.6 XAPK: Tải tại đây

Hướng dẫn cách cài đặt CF Legends bản quốc tế

Đọc tiếp