Game4V
>>
Game mobile
>>
Nỏ Thần bị neft thảm hại trong bản cập nhật mới nhất của Rules Of Survival

Nỏ Thần bị neft thảm hại trong bản cập nhật mới nhất của Rules Of Survival

 | 08/11/2018 07:04

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Nỏ Thần bị giảm sức mạnh là trọng tâm chính của bản cập nhật mới nhất đến từ game nhảy dù bắn súng Rules Of Survival ngày hôm nay

Sau bản cập nhật, game thủ ROS không còn dùng nỏ bá đạo được nữa như clip

Theo đó, bản cập nhật mới nhất đến từ Rules Of Survival có nhiều chỉnh sửa tính năng, hoạt động quan trọng, trong đó có liên quan đến vũ khí nỏ – tên lựu đạn như sau:

Điều chỉnh cơ chế Tên Lựu Đạn. Sau khi sử dụng Tên Lựu Đạn bắn trúng mục tiêu, vật ném sau 3 giây mới phát nổ (Cơ chế cũ không có thời gian chờ), trong lúc này dưới đuôi vật ném sẽ chớp nháy. Nếu bắn trúng mục tiêu đang di chuyển, thì tên và vật ném sẽ di chuyển theo.

44405c830396bda92d54d80ee8630f33084abe1ar1-434-376v2_00 Nỏ Thần bị neft thảm hại trong bản cập nhật mới nhất của Rules Of Survival 1

Với khoảng thời gian delay 3 giây mới phát nổ thay vì nổ ngay lập tức như trước đó, Rules Of Survival đã tăng độ khó của loại vũ khí này lên rất nhiều để người chơi sử dụng. Có thể thấy, người chơi sẽ mất công hơn khi sử dụng Nỏ để canh khoảng cách từ xa hơn. Bên cạnh đó thì tỷ lệ trượt của những phát bắn từ tên lựu đạn sẽ tăng lên bởi kẻ địch hoàn toàn có thể nhận biết trước 3 giây đồng hồ để né tránh.

Mặc dù Nỏ là loại vũ khí không được quá nhiều người chơi sử dụng nhưng vì sự bá đạo của nó ở những tình huống tầm gần, đội ngũ phát triển Rules Of Survival đã quyết định giảm sức mạnh loại vũ khí này đến mức thảm hại. Trước sự thay đổi trên, một bộ phận người chơi ROS thường xuyên sử dụng nỏ đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi mình mất đi một loại vũ khí mang tính “giải trí”.

photo-2-15315504418501490853820 Nỏ Thần bị neft thảm hại trong bản cập nhật mới nhất của Rules Of Survival 3

Vũ khí nỏ vốn được biết đến là loại cơ động bậc nhất trò chơi. Với trọng lượng nhẹ, dễ cầm và dễ ngụy trang nên nỏ Rules of Survival có khả năng chiến đấu ở bất kỳ khu vực, vị trí nào trên bản đồ. Khi được gắn thêm tên lựu đạn, nỏ thực sự tỏ rõ sức mạnh khi trở thành loại vũ khí cực kì nguy hiểm ở những cuộc chiến tầm gần cũng như phá hủy phương tiện di chuyển.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Đọc tiếp