Game4V
>>
Game mobile
>>
Ninja Chuối – Game dành riêng cho chị em ‘Hội Chăn Chuối’

Ninja Chuối – Game dành riêng cho chị em ‘Hội Chăn Chuối’

 | 26/07/2016 16:55

Tên chính xác của tựa game này là Fruit Warriors, một game nhập vai mô phỏng (SRPG) được phát hành bởi 37Games. Cùng Game4V có những cái nhìn đầu tiên về sản phẩm “hoa quả” thú vị này.

Fruit Warriors Ninja Chuối - Game dành riêng cho chị em Hội Chăn Chuối 1
Fruit Warriors

Chiến binh Chanh

Chua một cách bất thường, Chanh không hòa hợp lắm với những chiến binh còn lại và luôn trong trạng thái phòng thủ. Có kỹ năng biến vỏ chanh thành 1 chiếc mũ để bảo vệ cơ thể trước những đòn tấn công và “Infernal chop” giúp Chanh có khả năng hồi máu sau mỗi đòn tấn công đối thủ.

Chiến binh Chanh
Chiến binh Chanh

Chiến binh Chuối

Tương tự như Chanh, Chuối rất giỏi phòng ngự! Áo giáp và lá chắn của Chuối được làm bằng vỏ chuối cứng giúp cho anh chàng trở thành 1 cỗ xe tăng trong chiến đấu. Có khả năng hấp thụ sát thương qua kỹ năng “Soul Shiled” đồng thời có thể gây sát thương lớn nếu đối phương dẫm phải vỏ chuối.

banana Ninja Chuối - Game dành riêng cho chị em Hội Chăn Chuối 3
Chuối rất lớn!

Chiến binh Sầu riêng

Sầu Riêng là ông vua với những ký năng AOE. Có khả năng tung ra khí độc gây bốc mùi và làm giảm sức tấn công của kẻ thù. Cũng có thể ném 1 quả sầu riêng lớn vào kẻ địch và gây sát thương cực lớn.

Sầu riêng
Sầu riêng

Chiến binh Dứa

Dứa là một người hỗ trợ với nhiều kỹ năng kiểm soát và hồi máu. Có khả năng sử dụng skill để tăng giáp và gây choáng kẻ địch cũng như hồi máu để chống chịu lâu hơn trước những đòn tấn công.  Dứa là một “người sống sót” tuyệt vời trong những trận đánh lớn.

pineapple Ninja Chuối - Game dành riêng cho chị em Hội Chăn Chuối 5
Dứa

Chiến binh Dưa gang

Dưa gang là ông trùm sát thương trong thế giới hoa quả. Kỹ năng chính “Flame” có khả năng sát thương 3 mục tiêu 1 lúc chưa kể nó còn có cơ hội ra chiêu 2 lần liên tiếp.

melon Ninja Chuối - Game dành riêng cho chị em Hội Chăn Chuối 6
Dưa gang

Mỗi chiến binh kể trên đều giữ một vai trò khác biệt và quan trọng trong cuộc chiến. Thông tin thêm về tựa game thú vị này, các bạn có thể xem tại

Trang chủ: http://play.37.com/fruit/

Fanpage: https://www.facebook.com/FruitWarriors.37Games

Ninja Chuối dự kiến sẽ ra mắt vào 28/07 tới đây.

Đọc tiếp