Game4V
>>
Game mobile
>>
Niantic bắt đầu cho phép đăng kí trải nghiệm Harry Potter: Wizards Unite sau hơn 1 năm phát triển

Niantic bắt đầu cho phép đăng kí trải nghiệm Harry Potter: Wizards Unite sau hơn 1 năm phát triển

 | 05/01/2019 12:43

Harry Potter: Wizards Unite
Harry Potter: Wizards Unite

Thực tế ảo tăng cường

Harry Potter: Wizards Unite (HPWU) đã đến lúc chính thức phát hành ra toàn cầu theo lời của Niantic.

Vào năm 2017, Niantic công bố thành quả rằng họ đã mua được bản quyền Harry Potter để có thể phát triển một tựa game dành cho thương hiệu này. Và trên thực tế tại thời điểm đó, HPWU cũng đã được giới thiệu đến công chúng nhưng những fan hâm mộ của series này không có nhiều thông tin về game ngoài việc nó sẽ có lối chơi khá tương đồng với Pokémon: GO.

hpwu Niantic bắt đầu cho phép đăng kí trải nghiệm Harry Potter: Wizards Unite sau hơn 1 năm phát triển 1

Giữa tháng 11 vừa rồi và sau gần 1 năm fanpage của HPWU bị “bỏ hoang”, cuối cùng Niantic của Warner Bros. mới tung ra một đoạn video giới thiệu về game. Dẫu vậy, những thông tin ẩn chứa trong video cũng không có nhiều ngoại trừ việc game thủ được cho biết game sẽ ra mắt vào năm nay – 2019.

.

Nhận thấy phản ứng có phần không mấy hài lòng từ game thủ về việc trì hoãn quá lâu, Niantic cùng Warner Bros. đã đẩy nhanh tiến độ và ngay từ thời điểm bây giờ thì người chơi đã có thể đăng kí sớm game. Quá trình đăng kí khá đơn giản, thao tác các bước các bạn xem ở dưới đây:

Bước 1: truy cập trang web chính thức của game tại địa chỉ:

https://www.harrypotterwizardsunite.com/

harry-potter-wizards-unite Niantic bắt đầu cho phép đăng kí trải nghiệm Harry Potter: Wizards Unite sau hơn 1 năm phát triển 2

Bước 2: sau khi đã truy cập, các bạn ấn vào nút ENLIST NOW, điền ngày tháng năm sinh cùng email và đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành là xong.

Theo dự kiến, HPWU sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng là iOS và Android. Nếu bạn là gamer của iOS thì bạn có thể yên tâm về quá trình phát hành, nhưng nếu bạn ở bên đội Android thì có khả năng rằng HPWU sẽ là một tựa game “độc quyền” dành cho các thiết bị đến từ Samsung. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Samsung đã có thỏa thuận hợp tác trị giá 40 triệu USD với Niantic để có thể giành được một số quyền lợi nhất định với các tựa game đến từ nhà phát hành này. Có thể thỏa thuận độc quyền ở đây sẽ là chơi trước 1 tháng như Fortnite đã làm khi Samsung công bố chiếc máy Galaxy Note 9.

Trong khoảng tháng 2 hoặc 3, thời điểm mà Samsung giới thiệu thế hệ thứ 10 của dòng Galaxy S thì rất có thể khách mời đặc biệt trong buổi lễ họp báo chính là Niantic. Nếu đúng là sự thật thì người dùng sẽ bắt đầu được trải nghiệm HPWU khi Galaxy S10 chính thức bán ra.

Đọc tiếp