Game4V
>>
Game mobile
>>
Những tướng lai Tam Quốc với đủ mọi đề tài Dota, Manga trong MT Tam Quốc

Những tướng lai Tam Quốc với đủ mọi đề tài Dota, Manga trong MT Tam Quốc

 | 13/12/2018 08:26

Cận kề ngày ra mắt, MT Tam Quốc đang đăng tải khá nhiều thông tin về hình ảnh, tính năng ở phiên bản đầu tiên

Nếu như đã từng biết đến tựa game Dota Truyền Kỳ thì bạn sẽ thấy MT Tam Quốc là đầu game có nhiều hình ảnh khá quen thuộc bởi đây được coi là phiên bản 2 của Dota Truyền Kỳ. Do vậy, trong MT Tam Quốc game thủ sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh tướng từ các tựa game như Dota hay các bộ Manga nhưng lại được đặt tên theo tướng Tam Quốc. Dưới đây là một số vị tướng lai được đội ngũ vận hành MT Tam Quốc giới thiệu:

screenshot_2 Những tướng lai Tam Quốc với đủ mọi đề tài Dota, Manga trong MT Tam Quốc 1

Trong MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2, Tư Mã Ý mang hình hài Silencer nhưng chiêu thức lại mang nặng phong cách Lina trong DotA do bị ma hóa từ boss Nevermore gieo ám. Là tướng Pháp sư, đóng vai trò sát thương ma pháp chính trong đội hình, Tư Mã Ý có thể dồn sát thương rất nóng rát vào quần thể mục tiêu đứng trước mặt.

screenshot_3 Những tướng lai Tam Quốc với đủ mọi đề tài Dota, Manga trong MT Tam Quốc 2

Theo sách giáo khoa ghi lại thì Đại Kiều là Vợ Tôn Sách, con gái Giang Đông Kiều quốc lão, được gọi là Nhị Kiều cùng em gái là Tiểu Kiều, tương truyền là người đẹp quốc sắc thiên hương. Thì trong hành tinh MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2, Đại Kiều lại là tướng có bộ kỹ năng được sao chép từ tướng Sniper trong DotA do bị ma hóa. Là tướng xạ thủ, đóng vai trò sát thương vật lý chính trong đội hình, Đại Kiều có thể dồn sát thương rất rát vào đơn lẻ mục tiêu phe địch.

screenshot_1 Những tướng lai Tam Quốc với đủ mọi đề tài Dota, Manga trong MT Tam Quốc 3

Vương Nguyên Cơ là tướng có ngoại hình của Eleonora trong bộ manga Koi ga Saku Koro Sakura Dok. Là tướng Pháp sư đóng vai trò sát thương quần thể chính trong đội hình, Vương Nguyên Cơ có khả năng quét dọn kẻ địch cực nhanh mắt.

MT Tam Quốc là game mobile thẻ tướng tiếp nối phiên bản 1 Dota Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 tới. Trò chơi sở hữu hệ thống thần tướng đồ sộ và hàng trăm kĩ năng mà mỗi chiêu thức có một đặc điểm, thông số riêng biệt và có thể ví như Dota Truyền Kỳ 2. Hiện tại, trên trang fanpage chính thức của MT Tam Quốc đã đăng tải khá nhiều hình ảnh Việt hóa ở phiên bản chính thức sắp ra mắt. Qua đó, rất nhiều các tính năng, hoạt động cũng như hệ thống tướng của trò chơi được hé lộ trước game thủ Việt.

 

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/mt3q.vn/

Trang chủ: http://mt3q.vn/

Đọc tiếp