Game4V
>>
Game mobile
>>
Những tựa game thiếu nhi “không mất tiền” mà các bố mẹ nên có trên iPad

Những tựa game thiếu nhi “không mất tiền” mà các bố mẹ nên có trên iPad

 | 21/06/2016 17:28

Với sự phát triển của công nghệ, cùng với mức độ bận rộn của các bậc phụ huynh tại các thành phố lớn, việc cha mẹ cho con cái mình tiếp xúc với các đồ chơi công nghệ từ sớm đã trở thành khá phổ biển. Mặc dù điều đó không thực sự là tốt cho lắm nhưng với thực tế xã hội như hiện nay thì cho chúng ngồi một chỗ và chơi các trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng có lẽ lựa chọn mát mẻ và an toàn nhất.

Game4V sẽ gửi tới cho các bậc làm cha làm mẹ những tựa game phù hợp nhất với từng lứa tuổi. Những tựa game này vừa mang tính chất giải trí, vừa có thể giúp trẻ phát triển một vài kỹ năng tư duy nhất định. Tuy nhiên, các bố các mẹ hãy cố gắng thiết lập những giới hạn thời gian chơi game nhất định để tránh ảnh hưởng tới mắt và khả năng giao tiếp của con cái mình nhé!

Lứa tuổi dưới 5

Toonia Colorbook

Tựa game tuyệt vời cho các bé dưới 5 tuổi. Toonia Colorbook về cơ bản là một game tô màu được thiết kế với những hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh. Vì dành cho lứa tuổi dưới 5 nên game hoàn toàn không có khái niệm đúng – sai. Các bé sẽ được thoải mái sáng tạo với vô số màu sắc và hình ảnh vui nhộn.

colorbook_icon2.0_rounded Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 1

Cha mẹ cũng hoàn toàn có thể cùng các thiên thần của mình cùng chơi tựa game này để tăng mức độ gắn kết và thấu hiểu. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra năng khiếu hội họa tuyệt vời của con mình đấy.

toonia-colorbook1 Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 2

toonia-colorbook Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 3

Game có thể tải miễn phí trên Apple Store tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/us/app/toonia-colorbook-educational/id633956731?mt=8

Lứa tuổi từ 6 – 8

FriendStrip Kids Pro

Đây là tựa game giúp phát triển trí tưởng tượng và khả năng học hỏi – thu thập thông tin của trẻ. Chưa hết, do cách chơi cần sử dụng tới ngôn ngữ khá nhiều nên nó sữ góp phần cải thiện và nâng cao đáng kể khả năng đọc của các bé. Cách chơi của game đó là sử dụng các hình ảnh truyện tranh có sẵn, sau đó các bé xem hình và nghĩ ra các câu thoại phù hợp cho mỗi trang truyện hoặc ngược lại, bé có thể sử dụng các câu thoại có sẵn và chụp những bức ảnh (sắp xếp hoặc ngẫu nhiên) sao cho phù hợp nhất với đoạn hội thoại đó.

friendstripkidspro Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 4

friendstrip-kidspro Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 5

Vì đây là lứa tuổi cực kỳ quan trọng trong việc tiếp thu các kỹ năng sống cơ bản cũng như tiếp nhận kiến thức nền để phục vụ cho việc phát triển của trẻ trong tương lai nên các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể cùng con mình chơi FriendStrop Kids Pro để phát hiện ra các năng khiếu cũng như điểm còn thiếu sót của con mình để có phương pháp xử lý tốt nhất.

Game cũng cung cấp hệ thống “bảo vệ”, cha mẹ hoàn toàn có thể giới hạn thời gian chơi của con mình hoặc yêu cầu xác nhận mỗi khi mua thêm các slide truyện mới.

Download miễn phí tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/us/app/friendstrip-kids-pro/id687451368?mt=8

Lứa tuổi 9 – 11

Bloxy World 3D – Blocks for Kids

Một phiên bản Lego hoàn hảo trên iPad. Các bé có thể sử dụng các hình khối khác nhau để xây dựng nên bất kỳ đồ vật gì chúng tưởng tượng ra. Với hơn 300 hình dạng khác nhau, gần như không có giới hạn trong việc sáng tạo của trẻ.

icon440x440 Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 6

Game cũng cung cấp rất nhiều hình mẫu để các bé có thể luyện tập lắp ghép theo mẫu. Đây là giải pháp thay thế khá ổn cho những ông bố bà mẹ có con mê mẩn thế giới lego.

us-iphone-4-bloxy-world-3d-blocks-for-kids Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 7

screen640x640 Những tựa game thiếu nhi không mất tiền mà các bố mẹ nên có trên iPad 8

Download game miễn phí tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/us/app/bloxy-world.-3d-blocks-for/id762144812?mt=8

Đọc tiếp