Game4V
>>
Game mobile
>>
Những tựa Game Mobile phong cách ‘một mình đấu Mafia’

Những tựa Game Mobile phong cách ‘một mình đấu Mafia’

 | 17/03/2015 19:00

Đây là những tựa game mobile đáng chơi mang chủ đề khá hoang tưởng: Một mình chống Mafia.

Hãy cùng điểm mặt những tựa game khá hấp dẫn đó qua bài viết này nhé.

Game of War – Fire Age

Game of War: Fire Age là một game MMO chiến thuật trên mobile của NSX Machine Zone. Trò chơi này mang đậm văn hóa của các nền văn minh cổ đại trên thế giới với nội dung và phạm vi mang tính chất toàn cầu. Về mặt nội dung, game vẫn được xây dựng trên một nền tảng cơ bản của những yếu tố quen thuộc của dòng game chiến thuật trên mobile. Điểm đặc sắc của trò chơi chính là ở chất lượng đồ họa cao và tính năng độc đáo trong game.

game mobile Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 1

Tổng quan đánh giá, trong trò chơi này bạn sẽ sắm vai một vị lãnh chúa với trọng trách xây dựng một quốc gia giàu mạnh về cả kinh tế, quân sự, kiến trúc,…Cũng giống như những tựa game khác ở thể loại này, người chơi sẽ nâng cấp các công trình, khai thác, sản xuất các tài nguyên và xây dựng quân đội hùng mạnh nhằm bảo vệ vương quốc hay đánh chiếm các quốc gia khác.

gamew Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 2

Tất cả các công việc trong trò chơi này đều đòi hỏi các loại tài nguyên và thời gian để thực hiện và gần như hầu hết các loại power-ups đều tập trung vào giúp cho người chơi rút ngắn thời gian thực hiện các quá trình đó trong trò chơi.

Link download:  iOSAndroid

SoulCraft – Action PRG

SoulCraft là tựa game mang chủ đề về thế giới của những thần thoại. Trong thế giới cổ xưa, khi thời đại tồn tại những thế lực siêu nhiên là thần thánh và ác quỷ. Người chơi sẽ hóa thân thành chiến thần, chiến đấu để bảo vệ sự an nguy của thế giới.

sc Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 3

Phần dồ họa trong game được đầu tư kỹ lưỡng với những hình ảnh, hiệu ứng 3D đẹp mắt, âm thanh cũng khá sống động. Không những thế,  SoulCraft có sự đa dạng về hệ thống nhân vật, các chủng tộc và hệ thống boss trong game khá bắt mắt.

sc1 Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 4

Link download:  iOSAndroid

Tap Titans

Tap Titans là tựa game mang chủ đề về một người anh hùng, chính xác hơn thì đó là một kiếm sĩ. Anh chàng này phiêu bạt khắp mọi nơi tìm kiếm và tiêu diệt những con quái thú, bảo vệ nhân loại.

tap Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 5

Đánh giá về đồ họa trò chơi cũng như game play khá bình thường khi sở hữu lối chơi khá “cây dừa”: Đó là chỉ liên tục tap vào màn hình để kiếm sĩ chém quái vật. Tuy nhiên, lối chơi đơn giản lại khá gây hứng thú cho người chơi. Không những thế, game cũng có những tính năng khác như mua “đệ”, nâng cấp kỹ năng, reset nhân vật để mạnh hơn,…

tap1 Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 6

tap2 Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 7

Link download: iOS/Android

Ravensword: Shadowlands

Ravensword: Shadowlands là một game 3D RPG ưu tiên với thiết bị có màn hình cỡ lớn. Đồ họa của game được thiết kế đẹp mắt. Với bối cảnh, tạo hình nhân vật rất đẹp, Ravensword hứa hẹn sẽ mang lại trải ngiệm tuyệt vời cho người chơi. Nhiệm vụ chính là di chuyển khám phá các vùng đất, dungeons bí ẩn.

sw Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 8

Ngoài ra, các bạn cũng có thể săn bắn các loài thú hay các con quái vật cũng như sử dụng một số kĩ năng mà bạn thường không hay thấy ở các RPG trên mobile như tàng hình, móc túi, những dấu tích ma thuật,…

sw1 Những tựa Game Mobile phong cách một mình đấu Mafia 9

Tương tự như các trò chơi khác cùng thuộc thể loại này, hệ thống trang bị khá đồ sộ dành cho nhân vật để trang bị, nâng cấp cũng như học các kỹ năng. Các vật phẩm và trang bị mới này có thể kiếm được thông qua việc mua từ các cửa hàng ở các thị trấn hoặc trong lúc hạ gục quái.

Link download:  iOSAndroid

Mọi thông tin mới nhất về Game Mobile sẽ được trang tin game Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc!

>>> Siêu Thần Gank – gMO ‘dị’ lấy cảm hứng LMHT cập bến Việt Nam

Đọc tiếp