Game4V
>>
Game mobile
>>
Những tựa Game Mobile Online nóng hổi cập bến làng game Việt tuần qua

Những tựa Game Mobile Online nóng hổi cập bến làng game Việt tuần qua

 | 26/09/2015 11:04

Đây là những tựa game mobile online đã được các NPH Việt mua về nước và chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới:

Bất Bại Chiến Thần

Bất Bại Chiến Thần

Bất Bại Chiến Thần lần đầu xuất hiện tại ChinaJoy 2015 và được biết tới là một game mobile nhập vai 3D xuất sắc do Perfect World phát hành. Game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên nhưng vẫn thêm thắt nhiều yếu tố độc đáo khác. Nhờ vào nền tảng công nghệ Unity 3D, những hình ảnh trong game vô cùng đẹp mắt, kỹ năng đặc sắc và hiệu ứng hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Bất Bại Chiến Thần

Bất Bại Chiến Thần mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư. Tuy không nhiều nhưng cũng đủ để game thủ xây dựng được một đột hình chiến đấu với các vai trò cần thiết. Bên cạnh đó, việc sỡ hữu trang bị và bộ kỹ năng khác nhau cũng là điểm ấn tượng để người chơi khám phá.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Được biệt, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là tựa game mobile online nhập vai kiếm hiệp đình đám khi liên tục đứng Top BXH game RPG ăn khách tại thị trường Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại nước nhà, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile còn được cộng đồng game thủ Việt yêu thích và trải nghiệm bất chấp rào cản ngôn ngữ. Có lẽ chính vậy việc Ngọa Hổ Tàng Long Mobile được săn đón và đàm phám về Việt Nam chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Theo tìm hiểu thì phiên bản Trung Quốc, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sở hữu nền tảng di động có đồ họa 3D được xây dựng trên Engine Unity đẹp mắt. Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là một tựa game mobile online nhập vai được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D Unity rất đẹp mắt. Các yếu tố hình ảnh trong game đều được chú ý và xây dựng một cách có đầu tư, đem đến cảm giác chân thật và uyển chuyển nhất có thể.

Đế Tôn

Đế Tôn

Đế Tôn là game mobile online nhập vai 3D được sản xuất bởi Forgame – Trung Quốc, trò chơi cũng đã có phiên bản tiếng Anh với tên gọi Creat Myth. Nội dung game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp khá nổi tiếng. Chính vì vậy, thế giới trong game được thiết kế vô cùng độc đáo mang đậm phong cách giang hồ võ hiệp. Tuy nhiên, thay vì hình thành nhân vật với tỷ lệ chuẩn giống với những bom tấn tương tự thì game đi theo phong cách Manga nhẹ nhàng, đáng yêu.

Đế Tôn

Về lối chơi, Đế Tôn cũng tập trung chủ yếu vào các hình thức đánh quái, vượt phụ bản và làm nhiệm vụ chính tuyến bám sát tới cốt truyện. Ngoài những tính năng quen thuộc thì hệ thống kinh mạch là một trong những điểm nhấn riêng của game. Tuy nhiên, game thủ cần trải qua một khoảng thời gian dài tập luyện, cày cấp vì hệ thống này được mở khóa khi nhân vật chạm mốc level 30.

Tề Thiên Đại Thánh 3D

Tề Thiên Đại Thánh 3D

Tề Thiên Đại Thánh 3D mang tới những hình ảnh vô cùng độc đáo và nhờ xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tiên tiến , về cơ bản toàn bộ hệ thống nhân vật đều được sử dụng mô hình 3D Q-style dễ thương, độc đáo. Đặc biệt, hiệu ứng chuyển động, vô cùng đẹp mắt và có tính mỹ thuật cao, thể hiện được phong cách ảo diệu của chốn tiên cảnh. Ngay cả đến hệ thống âm nhạc cũng có sự đa biến, hỗn hợp kiểu cổ điển Trung Quốc lẫn yếu tố hiện đại đang thinh hành.

Tề Thiên Đại Thánh 3D

Game mang đậm những yếu tố hấp dẫn nhất của dòng game thẻ tướng với hàng trăm nhân vật độc đáo và quen thuộc từ nguyên tác, phim ảnh. Về cơ bản, người chơi sẽ xây dựng đội hình chiến đấu với 3 thành viên và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Điểm đặc biệt nhất là tính năng tương sinh tương khắc giữa các loại thẻ bài. Mặt khác, bạn cũng có thể trải nghiệm lại cuộc hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng qua 81 kiếp nạn.

Anh Hùng Lai Liễu

Anh Hùng Lai Liễu

Anh Hùng Lai Liễu áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt thời gian thực tổ đội với tối đa 6 nhân vật xuất trận cùng lúc. Đương nhiên, nhân vật sẽ tự động chiến đấu, người chơi có thể tác động chọn mục tiêu hay phát động kỹ năng cho hợp lý theo tình huống. Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ tạo một nhân vật đại diện cho mình dựa theo 3 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Chiến Sĩ, Liệp Thủ, và Pháp Sư, sau đó tiến hành chiêu mộ thêm nhiều hero theo hình thức thu thập thẻ bài.

Anh Hùng Lai Liễu

Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như những tính năng thu thập, cường hóa, thăng sao hero. Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm hero mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp. Ngoài ra, người chơi còn được khám phá những hệ thống quan trọng khác như PVP theo bảng xếp hạng, tranh đoạt, săn Boss… Đặc biệt, trò chơi có hệ thống trang bị xây dựng theo bộ và phát triển theo dạng hình cây rất thú vị, người chơi có thể dựa trên năng lực và vai trò của hero để đi đường trang bị cho hợp lý giống với một sản phẩm MOBA vậy.

[fresh_embepost pid=”258601″ ]

Đọc tiếp