Game4V
>>
Game mobile
>>
Những tính năng sẽ được thêm trong phiên bản mới Tam Sinh Tam Thế H5

Những tính năng sẽ được thêm trong phiên bản mới Tam Sinh Tam Thế H5

 | 21/05/2018 16:48

Tam Sinh Tam Thế H5

Ra mắt game thủ Việt được gần 1 tuần, Tam Sinh Tam Thế H5 đã rục rịch chuẩn bị cập nhật phiên bản mới chiều lòng người chơi

Nếu bạn chưa biết, Tam Sinh Tam Thế H5 là tựa game mới ra mắt đến từ NPH VTC Mobile. Do được xây dựng trên nền html5, đây là tựa game có thể chiến được trên cả hai hệ điều hành PC và di động. Sau gần một tuần lễ ra mắt, đội ngũ vận hành Tam Sinh Tam Thế H5 chuẩn bị cập nhật phiên bản mới chiều lòng game thủ Việt. Và dưới đây là các tính năng hấp dẫn sẽ có trong trò chơi:

32925670_213962419394677_8968786179642097664_n Những tính năng sẽ được thêm trong phiên bản mới Tam Sinh Tam Thế H5 1

Được đăng tải ít giờ trước, đội ngũ Tam Sinh Tam Thế H5 tại Việt Nam đã cho người chơi chọn lựa 1 trong 2 tính năng hấp dẫn trong phiên bản sắp tới. Mở đầu là tính năng PK đồ sát khiến cho những chiến trường trong trò chơi rực lửa hơn, cạnh tranh hơn cho phép các game thủ tỉ thí với nhau.

Bên cạnh đó, cày đồ cũng là một hoạt động khá thú vị hỗ trợ người chơi các nhiệm vụ, phụ bản để kiếm các item mạnh mẽ trong trò chơi

rungdao4 Những tính năng sẽ được thêm trong phiên bản mới Tam Sinh Tam Thế H5 2

Ngoài PK đồ sát và cày đồ thì tính năng mới rừng đào được đội ngũ phát triển trò chơi tiết lộ nhiều hơn.

Trong phiên bản sắp tới Tam Sinh Tam Thế H5 sẽ mở tính năng mới toanh Rừng Đào. Mỗi người chơi sẽ có Rừng Đào của riêng mình, không chỉ nuôi dưỡng mà còn phải bảo vệ.

rungdao1 Những tính năng sẽ được thêm trong phiên bản mới Tam Sinh Tam Thế H5 3

Rừng Đào giúp tăng lực chiến của mỗi người, vì vậy bạn phải thường xuyên chôn những vò rượu tiên hay còn gọi là Tiên Lộ xuống để nâng cấp. Mỗi phút, cây đào của bạn sẽ có lượng Quả đào thu hoạch nhất định. Trong trường hợp chăm sóc quá khó khăn, bạn có thể chuyển sang “ăn trộm”.

rungdao3 Những tính năng sẽ được thêm trong phiên bản mới Tam Sinh Tam Thế H5 4

Để tránh những kẻ dòm ngó ăn trộm đào, bạn đừng quên triệu tập các thượng thần hoặc thượng tiên xuống hỗ trợ. Danh sách “đội bảo vệ” này khá phong phú với những cái tên vang danh Tứ Hải Bát Hoang như: Kình Thương, Phượng Cửu, Bạch Thiển, Dạ Hoa, Dao Quang, Huyền Nữ, Tố Cẩm…. Lượng đào thu hoạch từ đây để bồi dưỡng các thượng thần, đồng thời cũng làm tăng lực chiến cho bản thân.

Phiên bản update của trò chơi dự kiến sẽ lên server chính thức ngay trong tuần này.

 

Trang chủ: http://tstt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinh.splay.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tamsinh.splay.vn/

Đọc tiếp