Game4V
>>
Game mobile
>>
Những mãnh tướng Tam Quốc dần lộ diện trong phiên bản đầu tiên của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Những mãnh tướng Tam Quốc dần lộ diện trong phiên bản đầu tiên của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

 | 03/11/2017 17:24

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đánh dấu sự quay trở lại của thể loại game chiến thuật SLG từng làm mưa làm gió trên nền PC

Mặc dù vấp phải một số trở ngại buộc phải lùi ngày ra mắt thế nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn có sức hút khiến gamer Việt không thể không quan tâm. Ngoài việc khai thác đề tài game chiến thuật SLG mà thị trường Việt đang bỏ ngỏ, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn có sức hút đến từ kho tướng bước ra từ Tam Quốc Chí.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Vẫn là sự giao tranh khốc liệt giữa Thục, Ngụy, Ngô, game thủ không chỉ đơn giản là sử dụng chiến thuật. Việc chiêu mộ những mãnh tướng cũng là điều tối quan trọng giúp nâng cấp sức mạnh của cả đội hình người chơi trong chiến trường. Dưới đây là một số mãnh tướng được tiết lộ trên fanpage Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn sẽ đứng top đội hình trong phiên bản đầu tiên của trò chơi:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Trương Chiêu – Già nhưng Lực, Là vị tướng được xếp vào hàng ngũ “Già gân” thế nhưng Trương Chiêu lại có sức mạnh càn quét quân địch mạnh mẽ.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Xuyên Phá của Trương Chiêu được mô tả là kỹ năng phát động mỗi hồi, đột kích xuyên quân, gây sát thương vật theo hàng dọc. Là tướng được xếp vào loại S, sát thương hàng dọc của Trương Chiêu có thể tạo ra lượng sát thương cực lớn khi được sử dụng trong đội hình.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Từ Hoảng – Dũng tướng phục vụ cho Tào Ngụy, Từ Hoảng có khả năng dồn dam cực lớn vào hàng dọc của địch. Trong trường hợp địch xếp hàng như này, có lẽ chỉ cần 2 lượt đánh để Dũng tướng này cào nát cả hàng ngũ quân địch.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Với ưu thế đến từ điểm Công Kỹ lớn cùng phần trăm phản đòn cao nhất trong các chỉ số, Từ Hoảng là mãnh tướng tạo nên nhiều đột phá trong chiến trận. Với % phản đòn, Từ Hoảng có khả năng phát ra những tình huống gậy ông đập lưng ông. Địch thủ càng mạnh bạo, sẽ càng nhận nhiều sát thương khi đứng trước Từ Hoảng.

 

Thông tin chi tiết:

Google Play: http://bit.ly/TQTKM-Pre

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

 

Nếu không có điện thoại mạnh, bạn có thể tải ngay NoxPlayer để chơi game mobile ngay trên máy tính của mình. Hỗ trợ đa tài khoản, game FPS và MOBA.

Download: https://goo.gl/VX9nSj

Trang chủ: https://goo.gl/VX9nSj

Fanpage: https://www.facebook.com/noxappplayer

Đọc tiếp