Game4V
>>
Game mobile
>>
Những lưu ý trước khi chơi Swing Copters

Những lưu ý trước khi chơi Swing Copters

 | 25/08/2014 11:03

Bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng trước khi xách máy lên và… chơi!!!

Swing Copters là sản phẩm game mới nhất của Nguyễn Hà Đông sau thành công bất ngờ của Flappy Bird. Trong Flappy Bird người chơi sẽ được đóng vai một con chim khá là ngu và trong tựa game mới này, người chơi sẽ được vào vai 1 con sâu… cũng ngu không kém. Tựa game sẽ có nền tảng đồ họa 2D như Flappy Bird nên người chơi sẽ thấy khá quen thuộc.

Swing Những lưu ý trước khi chơi Swing Copters 1
Đồ họa kinh điển quen thuộc từ Flappy Bird

Do tác giả Nguyễn Hà Đông sáng tạo nên chúng ta không có lý do gì để nghi ngờ về độ ức chế mà Swing Copters gây ra. Vậy nên các gamer cần lưu ý nhưng điều sau đây trước khi chơi để tránh gây nên những hậu quả không đáng có.

Thiết bị chơi

Swing Copters hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và iOS. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại smartphone giá rẻ đến rất rẻ. Người chơi có thể tham khảo chọn lựa một chiếc máy cho mình để khi chơi nếu có ức chế lỡ tay đập máy cũng đỡ tiếc hơn khi sử dụng các loại điện thoại đắt tiền khác.

Swing Copters Những lưu ý trước khi chơi Swing Copters 2
Điện thoại cấu hình thấp cũng là một lợi thế khi chơi vì rất hay lag.

Ngoài ra, một cái lợi nữa khi chơi bằng smartphone giá rẻ đó là máy khá lag do cấu hình thấp, điều này sẽ giúp được bạn trong một vài trường hợp suýt thua.

Bảo vệ thiết bị chơi

Bạn chơi bằng smartphone, bằng tablet hoặc phablet. Người chơi phải chuẩn bị ốp lưng, miếng dán màn hình để chống xước hay va đập. Cho dù điện thoại bạn dùng là vỏ thép hay kính cường lực Gorilla glass 3 cũng không được phép chủ quan.

Swing Copters
Ốp điện thoại là vật dụng cần thiết để hạn chế xước xát cho dế yêu.

Khu vực chơi game

Ngoài mặt bảo vệ thiết bị chơi thì khu vực bạn ngồi chơi game cũng cần được lưu ý. Tránh xa những chỗ mà có nhiều đồ thủy tinh dễ vỡ. Tôi nghĩ gamer nên chọn khu vực nhiều cây cối, gần gũi với thiên nhiên để tâm trạng luôn được thoải mái. Và cuối cùng là bạn chỉ nên ngồi chơi một mình tránh gây ảnh hưởng đến “tính mạng” người khác.

Swing Copters Những lưu ý trước khi chơi Swing Copters 4
Ngồi gần nơi có đồ thủy tinh là điều tối kị.

Tâm lý thoải mái

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trước khi chơi bạn cần loại bỏ hết các bức xúc. Để làm việc này người chơi có thể xem các clip thư giãn, lướt mấy trang hài hài, nghe “Lệ rơi” hát nhưng tuyệt đối tránh các trường hợp đi du lịch “Liên xô chống Mỹ”, “đi thăm cái nóng ở Tokyo” hay “đi thăm những thiên thần trên bầu trời” vì có thể cảm xúc của bạn sẽ bị dồn nén dẫn đến quá tải.

Swing Copters Những lưu ý trước khi chơi Swing Copters 5
Gamer nên hạn chế xem những cảnh như này trước khi chơi nhé.

Khởi động trước khi chơi

Người chơi nên khởi động cổ tay và đặc biệt là ngón tay trước khi chơi để có thể tránh được tình trạng đang thăng hoa thì bị chuột rút.

Swing Copters Những lưu ý trước khi chơi Swing Copters 6
Gamer cần khởi động tay trước khi vào trận.

Trên đây là những lưu ý mà người chơi có thể tham khảo. Chúc các gamer có những buổi chơi Swing Copters an toàn.

Xem thêm:

Swing Copters

Đọc tiếp