Game4V
>>
Game mobile
>>
Những lựa chọn tướng được game thủ Tân Chưởng Môn VNG ưa chuộng nhất để leo hạng Luận Kiếm

Những lựa chọn tướng được game thủ Tân Chưởng Môn VNG ưa chuộng nhất để leo hạng Luận Kiếm

 | 21/04/2019 01:58

Hơn 100 tướng ứng với hàng loạt cách xây dựng đội hình, vậy đâu là đội hình mà game thủ Tân Chưởng Môn VNG có thể tự tin đánh đâu thắng đó?

Với kho tướng đến từ võ hiệp Cổ Long khá đồ sộ ngay từ phiên bản đầu tiên, người chơi Tân Chưởng Môn VNG những ngày vừa qua đã được “diện kiến” khá nhiều lớp tướng Cam vốn là các nhân vật chính của Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương, Tiêu Thập Nhất Lang… Tuy nhiên thì để chọn ra một đội hình tiêu chuẩn, có thể đi ổn định tất cả các hoạt động trong trò chơi lại không phải điều dễ dàng. Vì thế mà để quyết định độ mạnh/yếu của một đội hình, số đông gamer Tân Chưởng Môn VNG thường mang tranh hạng Luận Kiếm ra để so sánh. Vậy, đâu là đội hình mà game thủ Tân Chưởng Môn VNG có thể tự tin đánh đâu thắng đó?

hgnbhnb Những lựa chọn tướng được game thủ Tân Chưởng Môn VNG ưa chuộng nhất để leo hạng Luận Kiếm 1

Ở các server Tân Chưởng Môn VNG hiện tại đã xuất hiện rất nhiều cao thủ lực chiến khủng. Tính riêng tại server S1 của trò chơi thì top 1 đã đạt hơn 600.000 lực chiến và cách biệt hoàn toàn với những game thủ top 2, top 3. Để lý giải một phần cho danh hiệu đệ nhất Luận Kiếm, chúng ta hãy cùng săm soi đội hình của những người chơi này.

Đội hình được ưa chuộng nhất

(Tây Môn Xuy Tuyết, Yến Nam Thiên, Diệp Cô Thành, Yến Thập Tam, Lân Tinh)

hgnbhnb Những lựa chọn tướng được game thủ Tân Chưởng Môn VNG ưa chuộng nhất để leo hạng Luận Kiếm 2

Với bộ tướng đầu tiên là Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành, hai nhân vật này có thể kích hoạt hợp bích Chiến Đấu Đỉnh Cao. Sát thương chiêu thức lần này tăng 15%, đồng thời khi bị địch Công sẽ không trở thành mục tiêu bị công. Trừ khi chỉ còn mục tiêu trạng thái này hoặc trong phạm vi không còn mục tiêu khác để Công. Không chỉ người chơi top 1 này mà cả top 2 và top 3 đều khá ưu ái cho bộ tướng Tây Môn Xuy Tuyết.

Bên cạnh đó thì số đông cao thủ cũng rất ưa chuộng các tướng Yến Thập Tam, Lưu Tinh làm lựa chọn thêm cho bộ tướng thứ 3.

Bộ tướng được ưa thích

(Sở Lưu Hương, Nhất Điểm Hồng, Tiêu Thập Nhất Lang, Thẩm Bích Quân, Đinh Bằng)

hgnbhnb Những lựa chọn tướng được game thủ Tân Chưởng Môn VNG ưa chuộng nhất để leo hạng Luận Kiếm 3

Nếu như Tây Môn Xuy Tuyết được ưa chuộng ở top cao thì xuống phía dưới, có thể thấy đội hình của số đông game thủ khá đa dạng, nhiều lựa chọn hơn, ít gò bó hơn. Đó là sự xuất hiện của Sở Lưu Hương, Tiêu Thập Nhất Lang, Tiết Y Nhân… Đặc biệt với bộ tướng Tiêu Thập Nhất Lang và Thẩm Bích Quân cũng được nhiều game thủ sử dụng nhờ vào tuyệt kỹ hợp bích Tham Lang Thôn Nhất cho kỹ năng kích hoạt tuyệt kích đồng thời gây cho mục tiêu công hiệu ứng mất sinh lực 2 lượt.

Các đội hình khác

hgnbhnb Những lựa chọn tướng được game thủ Tân Chưởng Môn VNG ưa chuộng nhất để leo hạng Luận Kiếm 4

Đến bộ tướng này thì số đông game thủ Tân Chưởng Môn VNG đều không có quá nhiều đòi hỏi về vấn đề nhất định phải sở hữu một tướng hot nào. Thay vào đó là kết hợp đội hình các cặp tướng tuyệt kỹ quay được ra trước tiên. Sau đó là thêm thắt các lựa chọn để phù hợp với các vị trí hỗ trợ, gây hiệu ứng. Bởi vậy mà chúng ta có thể thấy được khá nhiều cái tên như: Lý Tầm Hoan, A Phi, Vân Mộng Tiên Tử, Khoái Hoạt Vương, Kinh Vô Mệnh…

 

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Tải game:

https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr

Trang chủ:

http://tcm.360game.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/TanChuongMonVNG/

Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCl5mQU7Y2geZjf035xEiflQ/featured

Leave a Reply

Đọc tiếp