Game4V
>>
Game mobile
>>
Những lợi ích từ Guild mà game thủ không thể bỏ qua trong DC Unchained

Những lợi ích từ Guild mà game thủ không thể bỏ qua trong DC Unchained

 | 10/04/2018 10:39

DC Unchained
DC Unchained

Hành động, nhập vai

Tăng buff chỉ số, nhận item từ thành viên, giảm thời gian chờ các công trình trong Base… là những lợi ích không thể chối cãi một khi game thủ DC Unchained gia nhập Guild

Guild hay còn được gamer thủ Việt gọi với cái tên thân thuộc hơn như Bang, Clan là tính năng cộng đồng mang lại rất nhiều lợi ích trong DC Unchained. Đây có thể nói là yếu tố tạo ra tính cộng đồng cao nhất trong trò chơi này. Ngoài hỗ trợ cho người chơi một cộng đồng game đúng nghĩa, Guild còn là nơi hỗ trợ gia tăng sức mạnh cho người chơi.

DC Unchained Những lợi ích từ Guild mà game thủ không thể bỏ qua trong DC Unchained 1

Giao diện Guild trong DC Unchained khá trực quan. Góc trên bên phải là phần thưởng Guild Box bạn có thể nhận mỗi ngày tương tự như Daily Box. Mỗi một Guild trong DC Unchained đều có một lợi ích khác nhau được quyết định bởi chủ Guild. Một khi được nâng cấp đủ, các Guild Buff trở nên rất đa dạng từ tăng lượng Gold, EXP cho đến cả giảm thời gian chờ của Base, tăng sát thương và phòng thủ của toàn đội hình người chơi.

DC Unchained Những lợi ích từ Guild mà game thủ không thể bỏ qua trong DC Unchained 2

Không chỉ vậy, lợi ích từ Guild có thể nói xuyên suốt toàn bộ tính năng trong DC Unchained. Thậm chí khi đi PvP, người chơi cũng được ưu ái tặng thêm 1 điểm. Nên nhớ ở những cấp độ cao thì từng điểm rank cũng trở nên rất quý giá cho người chơi

DC Unchained Những lợi ích từ Guild mà game thủ không thể bỏ qua trong DC Unchained 3

Tham gia Guild, game thủ còn được làm quen với một tính năng khá thú vị đó chính là Support. Mỗi một thành viên trong ngày đều được quyền “xin xỏ” nhờ người chơi khác trợ giúp từ item cho đến các loại buff giảm thời gian chờ. Toàn bộ thành viên Guild khi nhận được yêu cầu sẽ được lựa chọn trợ giúp hoặc không trợ giúp bằng Guild Medallion – huy hiệu Guild. Điểm trợ giúp càng cao, uy tín trong Guild của bạn sẽ càng lớn.

DC Unchained Những lợi ích từ Guild mà game thủ không thể bỏ qua trong DC Unchained 4

Để có thể nhận được Guild Medallion, game thủ cần đi các phụ bản nhiệm vụ trong game và trang bị Support bằng thành viên Guild. Sau mỗi màn bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1~5 Guild Medallion và 10 điểm Guild Box. Đủ 100 điểm, người chơi sẽ mở được Guild Box nhận phần thưởng.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi DC Unchained:

Tải Game:   https://goo.gl/bRtTMx

Trang chủ:   https://www.dcunchained.com/en/

Fanpage:   https://www.facebook.com/DCUnchainedOfficial/

Đọc tiếp